วัน จันทร์ ที่ 19 กุมภาพัน��์ พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    ตีความ

แม่มดน้อยวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 พบกับแม่มดน้อยที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์..... เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ  เห็นนักลงทุนส่วนใหญ่ ชะลอลงทุน พร้อมตกอก ตกใจ  ยามหุ้น ทิ้งตัวดิ่ง  ตีความไปต่างๆนาๆ  กิจการมีปัญหาตั๋วBE  เจอบังคับขาย  เจ้าของเอาหุ้นไปจำนำ  โดยถูกจับบังคับขาย ผลประกอบการไตรมาส2/60 คงออกมาน้อยกว่าคาด... ช่วงนี้  ตลาดหุ้นทั่วโลกจับตา ประธานเฟด แถลงนโยบายการเงินรอบครึ่งปีต่อสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ และคณะกรรมาธิการด้านการเงินแห่งวุฒิสภาสหรัฐ(12-13ก.ค.60)

        ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1574.49 จุด เพิ่มขึ้น 5.25 จุด  คิดเป็น 0.33%  มูลค่าการซื้อขาย 23,894.15 ล้านบาท

        เกิดอะไรขึ้นกับ ราคาหุ้น CPALL 5-6 วัน ไหลลงตลอด ต่อเนื่อง แม่มดน้อย เห็นอาการอย่างนี้ ไม่สบายอก  สบายใจเป็นอย่างยิ่ง กิจการ ก็ไม่ได้ส่อมีปัญหา  เอาเถอะ คนขาย ย่อมมีเหตุผลในการขาย อาจจำเป็น ต้องใช้เงิน  คืนผู้ถือหน่วย คืนเจ้าหนี้  ยามนี้ น้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือไปขวาง อิอิ

        CPF ตั้งแต่ราคาหุ้นต่ำกว่า 25 บาท หมดเสน่ห์  ผู้ถือหุ้นได้สิทธิจองซื้อหุ้นเพิ่มทุน สัดส่วน5:1 ราคาหุ้นละ 25 บาท จ่ายเงินค่าหุ้น 24-31ก.ค.60 หลายคน คงหมดอารมณ์ร่วม  ปล่อยให้ หุ้นใหญ่อย่างกลุ่มซีพี  ควักกระเป๋าจ่าย ค่าหุ้นกันชุ่มปอด งานนี้ CPF  คงต้องปรับแผนใช้เงินเพิ่มทุนใหม่  ด้วยเม็ดเงิน อาจไม่เข้าเป้าหมายที่วางไว้

        ลงมาแล้ว 3 วัน สำหรับราคาหุ้น JWD เช้าวันนี้ ราคาหุ้น JWD  ตั้งเปล่งประกายลำแสงสีเขียว  ยืนที่ 8.50 บาท บวก 0.10 บาท คิดเป็น 1.19% ตอบรับข่าวดี สยามกลการอุตสาหกรรม- JWD เดินหน้าให้บริการด้านโลจิสติกส์  เริ่มจากอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ภายใต้บริษัทร่วมทุน ‘สยาม เจดับเบิ้ลยูดี โลจิสติกส์’ มองภาพรวมอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนยานยนต์เริ่มฟื้นตัวต่อเนื่องนำร่องเริ่มให้บริการขนส่งรถบรรทุกแร่ (mining equipments) และขนส่งแบตเตอรี่ให้แก่ เครือสยามกลการ ก่อนขยายไปชิ้นส่วนยานยนต์รายอื่นๆ ต่อไป พร้อมเร่งเจรจาขยายฐานลูกค้าธุรกิจและอุตสาหกรรมนอกเครือตั้งเป้ารายได้ปีแรกกว่า 50 ล้านบาท ก่อนต่อยอดสู่การขยายตลาดให้บริการโลจิสติกส์ชิ้นส่วนยานยนต์ในภูมิภาคอาเซียน

        บ่ายวันนี้  ถ้าราคาหุ้น JWD ไม่เขียว นับว่า เสียหน้า เส้ยตามากมาย สำหรับ เสี่ยชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา หุ้นใหญ่และผู้บริหารใหญ่ JWD หุหุ

        DCORP ลิ่งจนได้  เช้าวันนี้ นับว่าซื้อคืน เก็บของคืน  แม่มดน้อย  เห็นแล้ว ต้องขอชมเชย สู้สุดใจ ดิ้นสุดชีวิต  ...บ่ายวันนี้ แรงอย่าตก น่ะค่ะ
 
        แม่มดน้อย ขอแสดงความยินดีกับ AQ หุ้นพีพี  จำนวนล็อตแรก 34,140 ล้านหุ้น ราคาหุ้นละ 0.05 บาท  ถูก 15 นักลงทุน นักธุรกิจ ซึ่ง2ใน15 นั้น คือ ปรินทร์ โลจนะโกสินทร์ เจ้าของแพลน บี มีเดีย-ฐานุตรา  สื่อวีระชัย สายเกียรตินาคิน ซื้อหุ้นพีพีAQ เป็นเจ้าของ  นัดจ่ายเงิน14ก.ค.นี้ เรียกว่า  ความหวังคืนหนี้สินให้ KTB อยู่ใกล้ๆ    ส่วนอีกพีพีที่เหลือ จำนวน 65,860 ล้านหุ้น คงมีนักลงทุนกวาดไปหมดเกลี้ยงในเร็ววัน โปรดติดตาม

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@สัญญาณทางเทคนิค EPCO
นักวิเคราะห์จากค่าย UOBKayHian กางตำราแล้วการันตี สัญญาณทางเทคนิคราคาหุ้น บมจ.โรงพิมพ์ตะวันออก (EPCO) ตอนนี้เค้าโดดเด่นสุดๆ เรียกได้ว่าแนวโน้มเป็นขาขึ้นระยะกลางถึงยาวกันเลยทีเดียว งานนี้ ..จะเล่นสั้น หรือเล่นรอบได้ทั้งนั้น เป้าหมายเล่นสั้น เจอกันที่  7.70-7.80 บาท อาจถึง 8 บาท หรือมองยาวๆ มีลุ้นถึง 12-13 บาท จร้าาาา                                    

@@@ผู้ถือหุ้นใหญ่เป็นปลื้ม PDI สุดๆ
หลายคนสงสัยว่าทำม๊ายยย ช่วงนี้ “สดาวุธ เตชะอุบล” ประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ. ผาแดงอินดัสทรี หรือ PDI  อารมณ์ดี๊..ดี เป็นพิเศษ  เอ้า...เพื่อหายข้องใจ นั่นก็เป็นเพราะว่าธุรกิจ PDI  อนาคตสดใส ทั้งรายได้และกำไรส่อแววเติบโตไปไกลแบบสุดๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายสังกะสีที่กำลังไปได้สวยตามราคาในตลาดโลก หรือ ธุรกิจใหม่พลังงานทดแทนโซลาร์ฟาร์มก็คืบหน้าแบบสุดๆ ...ว้าวๆๆ ขนาดผู้ถือหุ้นใหญ่ยังเป็นปลื้ม PDI มากขนาดนี้ ..ใครยังไม่มีหุ้นตัวนี้ไว้ในมือ ให้ไวเลยคร๊าบบบบบบ

@@@ผู้ถือหุ้นใหญ่เป็นปลื้ม PDI สุดๆ
หลายคนสงสัยว่าทำม๊ายยย ช่วงนี้ “สดาวุธ เตชะอุบล” ประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ. ผาแดงอินดัสทรี หรือ PDI  อารมณ์ดี๊..ดี เป็นพิเศษ  เอ้า...เพื่อหายข้องใจ นั่นก็เป็นเพราะว่าธุรกิจ PDI  อนาคตสดใส ทั้งรายได้และกำไรส่อแววเติบโตไปไกลแบบสุดๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายสังกะสีที่กำลังไปได้สวยตามราคาในตลาดโลก หรือ ธุรกิจใหม่พลังงานทดแทนโซลาร์ฟาร์มก็คืบหน้าแบบสุดๆ ...ว้าวๆๆ ขนาดผู้ถือหุ้นใหญ่ยังเป็นปลื้ม PDI มากขนาดนี้ ..ใครยังไม่มีหุ้นตัวนี้ไว้ในมือ ให้ไวเลยคร๊าบบบบบบ

@@@TPOLY เนื้อหอม!! โบรกฯ ตบเท้าแนะซื้อ
บมจ.ไทยโพลีคอนส์ (TPOLY) ภายใต้การนำทัพบริหารงานของ 2 ผู้บริหารคนขยัน “กนกทิพย์ จันทร์พลังศรี และ ปฐมพล สาวทรัพย์” บอกได้เลยว่าเข้าตานักวิเคราะห์ ถึงขั้นประสานเป็นเสียงเดียว ให้แนะนำซื้อ เพราะนอกจาก TPOLY จะฉายแววเทิร์นอะราวด์อย่างชัดเจนแล้ว ยังเป็นหุ้นรับเหมาก่อสร้างขนาดเล็กที่เสน่ห์แรงและมีโอกาสได้รับอานิสงส์จากโครงการภาครัฐ มีงานในมือ 3,019 ล้านบาท ทยอยรับรู้รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง....ขอปรบมือรัวๆให้เลยคร้าของเค้าดีจริงๆ

@@@“ARROW-CSSจัดทัพรอ”
อย่าละสายตาจาก บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) - บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ ซิสเต็มโซลูชั่น (CSS) เด็ดขาด เพราะเดือนสิงหาคมนี้กสทช.จะเริ่มดำเนินโครงการนำสายสื่อสารลงดิน เส้นทางถนนพหลโยธิน  ตั้งแต่ถนนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ-ห้าแยกลาดพร้าว ...เป็นที่จับตาดิลนี้มีลุ้นว่าทั้งคู่จะได้งานใหญ่ติดไม้ติดมือมาฝากแฟนคลับให้ชื่นใจ  ข่าวดีๆ อย่างนี้ ไม่มีหมด มีให้ลุ้นตลอดทั้งปีจ้า
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี... สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 7 หัวข้อ " BKD ตกแต่งภายในที่แตกต่าง - จับทิศฟันด์โฟลว์ครึ่งปีหลัง และจับเข่า เม้าท์หุ้นเด็ด" พบกันเสาร์ 15 ก.ค. 60

พบกับหัวข้อแรก  "BKD ตกแต่งภายในที่แตกต่าง"  โดยคุณณัฐนันท์ ประสงค์ชัยกุล  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอก เดค-คอน จำกัด (มหาชน) BKD
ตามด้วยหัวข้อ "จับทิศฟันด์โฟลว์ครึ่งปีหลัง" โดยคุณมาร์ค เมืองสมบัติ ผู้เชี่ยวชาญตลาดทุน 
ปิดท้ายที่หัวข้อ "จับเข่า เม้าท์หุ้นเด็ด กับอาจารย์นิด" โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz
พบกันวันที่ 15 ก.ค. 60 ณ บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส(ประเทศไทย) สาขาบางกะปิ อาคารสำนักงาน เดอะมอลล์บางกะปิชั้น 8
*สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์ - โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)*

กำหนดการดังนี้ 
12.30 - 13.00 น. ลงทะเบียน
13.00 - 14:00 น. หัวข้อ "BKD ตกแต่งภายในที่แตกต่าง"  โดยคุณณัฐนันท์ ประสงค์ชัยกุล  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอก เดค-คอน จำกัด (มหาชน) BKD
14.00 - 15.00 น. หัวข้อ "จับทิศฟันด์โฟลว์ครึ่งปีหลัง" โดยคุณมาร์ค เมืองสมบัติ ผู้เชี่ยวชาญตลาดทุน 
15.00 - 16.00 น. หัวข้อ "จับเข่า เม้าท์หุ้นเด็ด กับอาจารย์นิด" โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz

    วันที่ : 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com