วัน อาทิตย์ ที่ 17 ��ันวาคม พ.ศ. 2560
Home > Gossip
    พลังงาน

เจ้มดแดงวันที่ 9 สิงหาคม 2560 พบกับเจ๊มดแดงที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

         เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง แม้สภาพตลาดหุ้นไทย จะขยับไปไหนได้ลำบาก  วันนี้ ขอให้ชาวหุ้น ใช้พลังงานในร่างกายอย่างประหยัด ด้วยหลักทรัพย์ในกระดานของไทยมี 1,508 หลักทรัพย์  แต่ที่เล่นกันแรงๆ เก็งกำไรกันจริงๆจัง เต็มที่ให้สุดไปเลย 10 หลักทรัพย์(แบบบวกๆ)  ท่ามกลางบจ.ทยอย แจ้งผลประกอบการไตรมาส2/60นับวันยิ่งหนาแน่น โดยเฉพาะเย็นๆค่ำๆ..และขอให้ราคาน้ำมันในตลาดโลกบวกๆ เพื่อหุ้นกลุ่มพลังงาน จะได้บวกๆ  ขออนุญาตคิดง่ายค่ะ

         วานนี้ ดัชนีตลาดปิดที่ระดับ 1,577.44จุด เพิ่มขึ้น3.77 จุด หรือ0.24% มูลค่าการซื้อขาย 35,858.58  ล้านบาท  สรุปสถาบันในประเทศซื้อสุทธิ 1,443.57  ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ  989.62  ล้านบาท  นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 886.39 ล้านบาท  นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ  432.44 ล้านบาท

         OTO กลิ้งลงต่ำกว่า 7 บาท อย่างรวดเร็ว แบบว่า สะท้อนรับข่าวล่วงหน้า ก่อนของจริงออก  งบรวมไตรมาส2/60กำไรลดเหลือ10.40 ลบ.เทียบปีก่อน กำไร20.25ลบ. งบเดี่ยวไตรมาส2/60กำไรลดเหลือ11.14 ลบ.เทียบปีก่อน กำไร 20.92 ลบ. ล้วงกำไรสะสม มาปันผลระหว่างกาล ปลอบใจ 0.08 บ./หุ้น XD 21 ส.ค.60  วันนี้ OTO จะรูด ร่วงต่อ ตั้งหลักได้หรือไม่  ส่วนตัวเจ๊มดแดง  รอให้สะเด็ดน้ำก่อนแล้ว ค่อบสืบข่าวจร้า

         SGF โหมทำธุรกิจ แบบ หุ้นไม่ยุ่ง มุ่งทำธุรกิจ ทำเซ็งลี้ ตั้งบริษัทย่อยใหม่ 3 บริษัท รองรับการทำธุรกิจสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์) เพื่อขยายช่องทางธุรกิจและเพิ่มแหล่งรายได้ให้กับบริษัท โดยทั้ง 3 บริษัท ประกอบด้วย บริษัท เอสจีเอฟ แคปปิตอล (นครราชสีมา) จำกัด ,บริษัท เอสจีเอฟ แคปปิตอล (เชียงใหม่) จำกัด และบริษัท เอสจีเอฟ แคปปิตอล (ชลบุรี) จำกัด แต่ละบริษัทมีทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท และถือหุ้นทั้งหมด 100%

         ฝั่ง“ขจรพงศ์” เหลืออดออกมาพูดความจริงเรื่อง EARTH ให้สังคมรู้ ยืนยันไม่ได้ล้มบนฟูก-ถูกต้อนให้จนมุม-ตกเป็นจำเลยสังคมEARTH ยื่นศาลฯ ฟ้องแบงก์ธนชาต 60,000 ลบ.ฐานเอาข้อมูลบริษัทเปิดเผยต่อบุคคลอื่น ทำให้ถูกอายัดเงินในบัญชี มัดมือเท้าไม่ให้ทำธุรกิจที่จีน....หนังเรื่องนี้ ตัวละครน่าจับตามอง  หลากหลายมุมมอง  ขึ้นอยู่กับว่า ยืนตรงไหน...และแบงก์ธนชาต จะอธิบายตลาดหลักทรัพย์อย่างใด หนักสุด จะตอบแบงก์ชาติและสังคมอย่างไร กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

         ECL แรงได้ใจ สำหรับคนมีเงิน ใจถึง ใจกล้าและกล้าลุย กล้าเล่น  หากใครอยากล้วงลึกECL ต้องมางานสัมมนาอินไซด์ 26 ส.ค.นี้..นอกจากECL ยังมีWHAและเสี่ยป๋อง ปะทะ อาจารย์นิด  เล่ามุมมองตลาดหุ้น ในฐานะคนลงทุน คนเล่นหุ้น ขอย้ำฟรีตลอดงานค่ะ(ตอนนี้ที่นั่งใกล้เต็มแล้ว)

         นู๋ป่าวน่ะ นั่นคือเสียงจากARIP  เขามาเอง เล่นเอง  ไม่มีอะไรในก่อไผ่...ฝั่ง ตลท.รักษากติกา จัดให้นอนกรงเงินสด วันนี้ถึง 29 ส.ค.60

         เจ๊มดแดง ขอต้อนรับน้องใหม่ INGRS หรือบมจ. อิงเกรส อินดัสเตรียล (ไทยแลนด์) ผู้ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนยานยนต์ชั้นนำของภูมิภาคอาเซียน ซึ่งมีฐานการผลิตในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และอินเดีย เข้าเทรดวันนี้เป็นวันแรก มี บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เป็นโต้โผ จะเปิดสูงกว่าจองที่ 1.33 บาท/หุ้นได้หรือไม่ มาลุ้นกัน บนกระแส บ้างก็ว่า 1.50  1.60  ของแบบนี้  ต้องลุ้นกัน...เจ๊มดแดง เชื่อว่า หาก INGRS ต่ำกว่าจอง  เมย์แบงก์ฯ คงเสียหน้า  เพราะหยวนต้า  เฝ้าขำ เอ้ย เฝ้าดูผลงาน

         สำหรับหยวนต้า  ไร้ทีมไอบีในตอนนี้  สายสืบกระซิบ เจ๊นิด แกกลัวค่าใช้จ่ายบานตะเกียง  เพราะงานไอบี  ต้องใช้เวลา  กว่าจะทำเงิน ทำทอง สร้างรายได้..แว่วๆ สุขภาพเจ๊นิด ยามนี้ เป็นถึงขนาดเข้าโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ เพิ่มกำลังวังชา แบบว่า ทั้งฉีด ต้องกิน ครบๆ  5555

         ค่ายCNS ยามนี้ดูแล IC ทั้งเก่า-ใหม่อย่างดีเป็นพิเศษ   โดยเฉพาะIC ใหม่ๆ ถูกจับเซ็นสัญญา  ป้องกันแรงดูด ป้องกันแมวขโมย  แบบว่า ปรากฎการณ์นี้ไม่เคยเกิดขึ้น ดินแดนCNS มาก่อน

         KTC - นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ)-ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย- ประกันภัยไทยวิวัฒน์  -สตาร์ครูซส์ จำกัด จัดงานมหกรรมท่องเที่ยวแห่งปี “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 21” ระหว่างวันที่ 10 – 13 ส.ค.  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานพบกับสินค้าและบริการด้านการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ อาทิ แพ็คเกจทัวร์ โรงแรม บัตรโดยสารสายการบิน และรถเช่า สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน และสามารถแลกรับของสมนาคุณมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาทได้ทันที เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 5,000 บาทขึ้นไป

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@
BEAUTY ชื่อนี้ไม่ธรรมดาจริงๆสวยและเนื้อหอมตลอดๆ หลังจากที่สินค้าทุกแบรนด์ ฮิตติดลมบน ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทั้งในและต่างประเทศ ยังไม่หยุดแค่นี้ CEO คนเก่ง นพ.สุวิน ไกรภูเบศ และทีมงานยังเดินหน้าขยายช่องทางการจัดจำหน่ายทุกรูปแบบ  ล่าสุดแว่วมาว่าจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า Top Spender และให้ข้อมูลแนะนำสินค้าใหม่ๆกับลูกค้า คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ขายดีหรือไม่ดี  ดูจากผลประกอบการที่ผ่านมา ไม่เคยทำให้นักลงทุนและผู้ถือหุ้นผิดหวัง โตเกินเป้าตลอดๆ  ส่วนผลประกอบการไตรมาส 2 จะเป็นอย่างไร คงไม่ต้องบอก ไปคิดกันเอาเองนะจ๊ะ!!

@@@หลักทรัพย์บัวหลวงเปิดรับสมัคร “เดอะ สต๊อก มาสเตอร์ ๒๕๖๐”
 “เนส” บรรณรงค์ พิชญากร เอ็มดีไฟแรงแห่งหลักทรัพย์บัวหลวง เชิญชวนผู้สนใจเรียนรู้วิธีวางแผนทางการเงินและการออม เพื่อสร้าง “ยันต์กันจน” มาสมัครเข้าโครงการ “เดอะ สต๊อก มาสเตอร์ ๒๕๖๐” ที่     จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6  ปีนี้มาด้วยแนวคิด “สติมี สตางค์มา” หวังให้ความรู้ พร้อมสร้างสติ ให้คนรู้จักออมอย่าง   ถูกวิธี แถมยังสะดวกด้วยการเรียนออนไลน์ ดูย้อนหลังก็ได้ งานนี้นอกจากได้ความรู้จากทีมกูรูแล้วยังได้     สร้างกุศลด้วย เพราะค่าสมัครทั้งหมดจะบริจาคให้มูลนิธิพระดาบส สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้-25 ส.ค.นี้  ที่ www.bualuang.co.th/thestockmaster  หรือสอบถามโทร 02-618-1111 
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี...สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 8 ล้วงลึก ECL และ เสี่ยป๋อง - หัวข้อ WHA ธรรมดาซะที่ไหน ปะทะอาจารย์นิด พบกันเสาร์ 26 ส.ค. 60

        ฟรี... สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 8  พบกับหัวข้อแรก  "ล้วงลึกECL" โดยคุณดนุชา วีระพงษ์  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ECL
        ต่อด้วย
หัวข้อ "WHA ธรรมดาซะที่ไหน"  โดยคุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) WHA Group
        และหัวข้อสุดท้าย  "เสี่ยป๋อง ปะทะ อาจารย์นิด"  โดยคุณวัชระ แก้วสว่าง  นักลงทุนรายใหญ่    และคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.

        พบกันวันที่ 26 สิงหาคม 2560 ณ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สนง. ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น  21
        ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์-โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com    (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

กำหนดการดังนี้

   12.30-13.00 น.   ลงทะเบียน
   13.00-14:00 น.   หัวข้อ  "ล้วงลึกECL" โดยคุณดนุชา วีระพงษ์  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ECL
   14.00-15.00 น.   หัวข้อ "WHA ธรรมดาซะที่ไหน"  โดยคุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA Group    15.00-16.00 น.   หัวข้อ "เสี่ยป๋อง ปะทะอาจารย์นิด"  โดยคุณวัชระ แก้วสว่าง  นักลงทุนรายใหญ่    และคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.

    วันที่ : 09 สิงหาคม พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
      หุ้น Yield Value Rank
      หุ้น Market Cap Rank
      หุ้น Closing Rank
      หุ้น Book Value Rank
      หุ้น P/E Ratio Rank
      www.gloryskygroup.com
      www.thaivi.com
      www.lsx.com.la
        
          
          
         สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com