วัน เสาร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    คืบหน้า

แม่มดน้อยวันที่ 5 กันยายน 2560 พบกับแม่มดน้อยที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ  เห็นงานประมูลใหญ่ ยักษ์ๆในประเทศ ทยอยออกมาเรื่อยๆ นับว่า มีความคืบหน้า  เห็นแล้วชื่นใจ  เดินหน้าสักที เศรษฐกิจปีนี้ มาลุ้นจะดีกว่าคาดไว้ไหม  ดัชนีตลาดยืนเหนือ 1600 จุด ได้หลายวัน แม้ขยับไม่แรง แต่ถือว่า สร้างฐานไปเรื่อยๆ วันใด กระแสทุนนอก ลุย วันนั้น SET จะได้ปลิว แรงๆ หุหุ

        ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1619.24 จุด เพิ่มขึ้น 0.13 จุด  คิดเป็น 0.01% มูลค่าการซื้อขาย 22,736.86 ล้านบาท

        PTG วอลุ่มเข้า ราคาบวก  เรียกว่า  พาให้เกมหุ้น AMA คึกคัก ตามไปด้วย   ความแรงส่วนหนึ่งนอกจากPTG แล้ว ยังต้อนรับบมจ.พริมา มารีน (“PRM”) เคาะราคาขาย IPO หุ้นละ 8.00 บาท หลังสำรวจความต้องการซื้อ (Book Building) ของนักลงทุนสถาบันที่ให้ความสนใจจองซื้อล้น 8 เท่า ดีเดย์เปิดจองซื้อหุ้นระหว่างวันที่ 6-8 ก.ย. คาดเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายในเดือนกันยายนนี้

        แม่มดน้อย ยินดีกับ WHAUP 4ก.ย.60 ได้ตั้งบริษัท ดับบลิวเอชเอยูพี อินเตอร์เนชั่นแนล ลุยธุรกิจลงทุนในกิจการอื่น (Holding Company) สำหรับการลงทุนในต่างประเทศ เรียบร้อยแล้ว

        ลอยติดลมบนไปแล้ว สำหรับ ASIAN สมกับเป็นปีทอง สมกับผลกำไรที่ออกมา เห็นแล้วก็ประทับใจ แน่นอนความแรงของราคาหุ้น ASIAN  ส่งผลให้เกมหุ้นCM  CFRESH ร้อนแรง  บ่ายวันนี้ อยากรู้ว่าแรงจริงหรือแรงปลอม ใกล้4โมงเย็น คงได้รู้กันว่า เหล่าบรรดา FC เหนียวแน่นมาก จนนับหัวได้ไหม อิอิ

        แม่มดน้อย เห็นการซื้อหุ้น ที่มีความหมาย น่าติดตาม  วันนี้ ก็ บลจ.บัวหลวง ซื้อหุ้น NETBAY เพิ่มอีก 0.03% รวมเป็น  10.0%และ PREMIUM FINANCIAL SERVICES CO., LTD. ซื้อหุ้นECL เพิ่มอีก4.99% รวมเป็น  30.49%  ถอดรหัสง่ายๆ ของต้องดี มีอนาคต ถึงกล้าลุยเก็บ ลุยซื้อหุ้นกันอย่างนี้ 5555

        III แรงแบบไม่กลัวนอนกรงเงินสด แต่สำหรับวันแรกคืนแรกในกรงเงินสด ทั้ง FN  AMANAH  ต่างพร้อมใจม้วนเสื่อล้มตัวลงนอน ประดุจหมดเรี่ยวแรง  อ้าว บ่ายนี้ FN   AMANAH  มีญาติมาเยี่ยม  ขนขนมนมเนย ข้าวต้ม โอเลี้ยงมาเยี่ยม  มาเติมพลัง หุหุ

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@TLUXE ลัดฟ้าญี่ปุ่นดูความคืบหน้าโรงไฟฟ้าใต้พิภพ
หลังจากที่ผุดโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ จนเป็น talk of the town ในการเป็นผู้นำรายแรกของเมืองไทย สำหรับโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนใต้พิภพ (Geothermal Energy)ในประเทศญี่ปุ่น และประกาศ COD ในปีนี้ครบ 23 เมกกะวัตต์ มิหนำซ้ำยังต่อยอดการลงทุนโรงไฟฟ้าพลังงานลม อีก 7 โครงการ และที่สำคัญโครงการบิ๊กโปรเจกต์ ทยอยรับรู้รายได้เข้ามาภายในปีนี้ทั้งหมด จนทำให้ CFO ไฟแรง  “ สุวิทย์ วรรณะศิริสุข ”  แห่ง บมจ.ไทยลักซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์  (TLUXE ) ต้องบินลัดฟ้าแดนปลาดิบ เพื่อบุกดูความคืบหน้าโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนใต้พิภพ และ โรงไฟฟ้าพลังงานลม เป็นว่าเล่น งานนี้เพื่อตอกย้ำศักยภาพความแข็งแกร่งการลงทุนด้านพลังงาน ที่หนุนตัวเลขอัตราการเติบโตในปีนี้แบบก้าวกระโดด จนน่าจับตา   

@@@MTLS ขายหุ้นกู้ 3.2 พันลบ. หมดเกลี้ยง !!!
กระแสการตอบรับท่วมท้นจริงจริ๊งงงง....สำหรับ บมจ. เมืองไทย ลิสซิ่ง (MTLS)  หลังหุ้นกู้ วงเงิน 3.2 พันล้านบาท ที่เปิดขายได้การตอบรับจากนักลงทุนสถาบัน และนักลงทุนรายใหญ่อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าหมดเกลี้ยง!!  งานนี้...ทำเอาผู้บริหารคนเก่ง ปริทัศน์ เพชรอำไพ ปลื้มปริ่มยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว  เพราะจะนำเงินที่ได้ไปลุยปล่อยสินเชื่อต่อ....ส่วนผลงานครึ่งปีหลังจะออกมา แซ่บ!!  กว่าครึ่งปีแรกหรือไม่  โปรดติดตามค้าบ...

@@@”กองทุนเปิดทาลิส หุ้นธรรมาภิบาลไทย”ได้ฤกษ์ขายต้นก.ย.
ประกาศรายชื่อแล้วจร้า...สำหรับบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม จำกัด ที่เข้าร่วมโครงการการจัดตั้ง “กองทุนรวมธรรมาภิบาลไทย”  ซึ่งบลจ.ทาลิส เป็น 1 ในบลจ.ทั้งหมด 11 แห่ง ที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าว เตรียมจะออกขายวันที่ 7- 14 กันยายน 2560 นี้แล้ว ในชื่อ”กองทุนเปิดทาลิส หุ้นธรรมาภิบาลไทย” แว่วๆมาว่าเค้าคัดการลงทุนในหุ้นของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่มีธรรมาภิบาล ดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมชุมชนและสังคม ได้รับการประเมินด้านธรรมาภิบาลจาก IOD  มาพิจารณาร่วมกับรายชื่อ บจ.ที่ได้รับการรับรองจาก CAC (Thai IOD)โดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ  …..ใครรักใครชอบ!! การลงทุนในบริษัทที่ โปร่งใส เป็นโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว เตรียมเงินลงทุนไว้ให้พร้อมเลยนะคร้าาา  " กองทุนขนาดเล็กแต่มีเสน่ห์ " ต้องยกให้บลจ.ทาลิส ปรบมือรัวๆๆๆ เลยค่ะ
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี...สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9   พบกับ ATP30 บนเส้นทาง EEC - ได้เวลาของ AGE  แล้ว  และ หุ้นจัดว่าเด็ด โดยอาจารย์นิด   พบกันเสาร์ 30 ก.ย.60
 

            ฟรี... สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9  พบกับ หัวข้อแรก "ATP30 บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30    ต่อด้วย หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE แล้ว"  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE  และหัวข้อสุดท้าย  "หุ้นจัดว่าเด็ด"  โดยอาจารย์นิด  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.
            พบกันวันที่ 30 กันยายน 2560 ณ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สนง. ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น  21

            ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์ - โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

กำหนดการดังนี้
    12.30-13.00 น.   ลงทะเบียน
    13.00-14:00 น.   หัวข้อ"ATP30บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30 
    14.00-15.00 น.   หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE  แล้ว "  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE  
     15.00-16.00 น.   หัวข้อ"หุ้นจัดว่าเด็ด"  โดยอาจารย์นิด  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.

    วันที่ : 05 กันยายน พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com