วัน เสาร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    ทุกท่า

นายกล้วยหอมนายกล้วยหอมวันที่ 6 กันยายน 2560 พบกับนายกล้วยหอมที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        นายกล้วยหอม คงต้องกระซิบให้ชาวหุ้น ใช้กระบวนท่า ทุกท่า เอาตัวรอดจากเกมหุ้น  ด้วยสถาบันในประเทศ โปรยของ ขายของออกมา ฝั่งทุนนอก  แรงซื้อ ส่อแววไม่หนาแน่น ดี พอร์ตโบรกฯ รายย่อย  รวมพลังกันซื้อหุ้น  หอบหุ้นกลับบ้าน   ปัจจัย ตัวแปรเชิงลบ ยังไม่มาให้เห็น วันนี้ ก็เดินหน้าว่ากันไปท้องเรื่องแล้วกันก๊าบ

        วานนี้ดัชนีตลาดปิดที่ระดับ 1,620.42 จุด เพิ่มขึ้น 1.31 จุด หรือ0.08% มูลค่าการซื้อขาย 550,346.10 ล้านบาท สรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ 1,722.32ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ 427.12  ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศซื้อสุทธิ  348.41ล้านบาท  นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ  946.79 ล้านบาท

        ASIAN หุ้นห้องเย็น ไม่ธรรมดา ตามประสากำไรครึ่งปีแรก กวาดไป 200 ล้านบาท ทั้งปี59กำไรแค่154 ล้านบาท ครึ่งปีหลังจะทำได้ 100 150 180 ทั้งปี60หรือปีนี้ ASIAN ก็นิวไฮ....อย่างไม่ต้องสงสัย  มองไปอนาคต ปี63  ASIAN  วาดหวังจะมีรายได้แตะ1.45 หมื่นลบ. แบบว่า เฉลี่ยปีละ10-12%

        ECF มาแบบมีชั้นเชิง  นายกล้วยหอม มองเดือนหน้า   ต้นๆเดือนตุลาคม  คงแขวนป้าย ขึ้นป้าย XW ECF-W2 สัดส่วน 4 : 1  ราคาการใช้สิทธิ 3 บาท อายุ  1ปี 4 เดือน  ,ECF-W3 สัดส่วน 6 : 1 ราคาใช้สิทธิ 5บาท  อายุ 3 ปี 4 เดือน แบบว่า เขาว่า ECF เป็นหุ้นมีของ เล่นของก๊าบ 5555

        สำหรับประเด็นเงินกู้ยืมระยะสั้นให้IFEC 50 ลบ. ยังคงติดตาม   ตอนนี้ECF ได้รับดอกเบี้ยจ่ายถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2560 รวมเป็น797,825.34 บาท  คงเหลือดอกเบี้ยค้างชำระ จำนวน 1,269,657.53 บาท  สำหรับการซื้อโรงไฟฟ้าพลังงานชีวมวล ทรู เอ็นเนอร์ยี่ เพาเวอร์ ลพบุรี TRUE-P  กาลเวลาผ่านไปนานมากมาย จนเฮียอารักษ์ เพลียจิต  เพลียใจ เรื่องราคาต้องสมเหตุสมผล ถ้าจะเอา จะซื้อก๊าบ

        ก.ล.ต. กล่าวโทษ วิชัย  ถาวรวัฒนยงค์หรือหมอวิชัย ในฐานะประธานกรรมการบริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ เอ็นเนอร์ยี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (IFEC) ต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด
เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ปอศ.) กรณีกระทำโดยทุจริตโดยแสวงหาประโยชน์อันมิควรได้เพื่อตนเองหรือบุคคลอื่น   งานนี้หมอวิชัย ไม่สามารถเป็นกรรมการและผู้บริหารของบริษัทที่ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ได้ตามพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ฯ

        ก.ล.ต. อยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบเรื่องร้องเรียนอื่น ๆ เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ของกรรมการและผู้บริหารของ IFEC รวมทั้งอดีตคณะกรรมการและผู้บริหารของ IFEC ว่าเป็นไปโดยชอบด้วยกฎหมายหรือไม่  ซึ่งหากปรากฎข้อเท็จจริงว่ามีการกระทำที่ฝ่าฝืนพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ฯ จะเป็นผลให้บุคคลดังกล่าว อาจถูกดำเนินการตามกฎหมายซึ่งมีทั้งโทษอาญาและมาตรการลงโทษทางแพ่ง

        นายกล้วยหอม  ดูท่าทาง หุ้นIFEC คงถูกแช่แข็งอีกนาน  จากนี้ ต้องฝากความหวังไว้กับผู้บริหารใหม่ที่จะมาแทน หมอวิชัย

        KOOL จู่ๆ ก็มีแรงเก็งกำไร ลากราคาหุ้นกันอย่างสนุกสนาน เล่นเอา เฮียนพ ไม่รู้ ไม่ทราบ ไม่รู้ ไม่ชี้  พร้อมยอมรับปีนี้ รายได้ต่ำกว่าปีก่อน ด้วยอากาศไม่ร้อนมาก+การแข่งขันสูง  ปีหน้า จะหันมาเน้นเปิดตัวสินค้าใหม่ที่ช่วยประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม  ภายใต้การดำเนินการของ อินโนว์  กรีน โซลูชั่น  อ้าว สู้ๆกับเฮียนพ  นายกล้วยหอม เอาใจช่วยครับ

        WICE เดินหน้าแผนเชิงรุก เล็งปิดดีลลูกค้าใหม่ ผู้ผลิตแผงโซล่าเซลล์ มูลค่า 50 ล้านบาท ลูกค้าเดิมป้อนออเดอร์เพิ่ม หนุนปริมาณงานทุกด้านขยายตัว มั่นใจธุรกิจคึกคักเข้าไฮซีซั่น นำเข้าส่งออกแนวโน้มดีต่อเนื่อง ลุยขยายฐานลูกค้า สร้างโครงข่ายพันธมิตร ยกระดับบริการครอบคลุมภูมิภาคเอเชีย มั่นใจผลงานทั้งปีโตทะลุ 30%

        บมจ.พริมา มารีน (PRM) ตั้งราคาจองIPO ที่ 80 บาทต่อหุ้น เปิดให้จองซื้อในช่วงวันที่ 6-8 ก.ย. คาดจะเข้าเทรด 14 ก.ย.60 คุยสถาบันจองล้น 8 เท่า  ส่วนเงินระดมทุน จะนำไปใช้ลงทุนเรือลำใหม่และขยายกองเรือ  ในธุรกิจเรือขนส่งฯ ธุรกิจเรือขนส่งและการจัดเก็บ FSU และธุรกิจเรือ Offshore นอกจากนี้ บางส่วนจะใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจและใช้สำหรับชำระคืนเงินกู้ต่อไป

        PPS 2 บาทจนได้  ถึงเป้าหมาย  นายกล้วยหอม  ขอแสดงความยินดี  ส่วนเป้าหมายต่อไปอันนี้ มิอาจทราบได้  เพราะยังไม่ได้รับรายงานแต่ประการใดก๊าบ  (อย่าลืม งานเลี้ยง ย่อมมีวันเลิกรา)

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@JSP Turnaround อสังหาหน้าใหม่ สู้ยักษ์ใหญ่ได้สำเร็จ
ตั้งแต่บมจ.เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ ปรับโฉมรีแบรนด์ใหม่ ก็ถือว่าบริษัทอยู่ในช่วงคึกคักมาตลอด ทั้งทำยอดรายได้นิวไฮติดต่อกันหลายไตรมาส แถมยอดขายก็พุ่งไม่หยุด จนล่าสุดหัวเรือใหญ่ พี่แจ้-ไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการ ก็ยังได้รับเกียรติจาก RE CU สมาคมผู้บริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ให้กล่าวบรรยายในหัวข้อ JSP Turnaround อสังหาหน้าใหม่ สู้ยักษ์ใหญ่ได้สำเร็จ โดยในฐานะผู้บริหารที่คร่ำหวอดและเชี่ยวชาญในวงการธุรกิจอสังหาฯ ไทยมายาวนาน งานนี้พี่แจ้เปิดทุกมุมมองและวิสัยทัศน์ พร้อมเผยเคล็ดลับของการทำอสังหาอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ เป็นของแถมเอาใจผู้ฟังในงานกันด้วย …แหม๋! แบบนี้เขาเรียกว่าฮอตทั้งผู้บริหาร ฮอตทั้งหุ้น ฮอตทั้งบริษัท ตัวจริงเสียงจริงว่าม๊ะ
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

    วันที่ : 06 กันยายน พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com