วัน เสาร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    ติดตาม

เจ้มดแดงวันที่ 7 กันยายน 2560 พบกับเจ๊มดแดงที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        เจ๊มดแดง ขอให้ชาวหุ้น ติดตาม สถานการณ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร  อย่างน้อย จะได้รับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นและเกิดขึ้นได้  ห้วงเพลานี้  หากเลือกหุ้นตัวใหญ่ พื้นฐานดี ปันผลเยี่ยม อาจช้า แต่ก็เสี่ยงไม่มาก  บนหมู่ดวงดาว ตอนนี้ หุ้นตัวกลางและเล็ก  ถูกจุด ถูกปลุก ขึ้นมาเก็งกำไรรายตัว  ยิ่งมีสตอรี่หนุน เกมราคายิ่งแรงค่ะ

        วานนี้ ดัชนีตลาดปิดที่ระดับ 1,621.30 จุด เพิ่มขึ้น 0.88 จุด หรือ0.05% มูลค่าการซื้อขาย 49,199.89  ล้านบาท   สรุปสถาบันในประเทศซื้อสุทธิ 1,716.41ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ  1,437.32ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 510.10ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศขายสุทธิ 2,643.63 ล้านบาท

        SPVI ออกตัวได้แรงมากมาย  วานนี้  ราคาหุ้น SPVI ปิดที่ 1.68 บาท บวก 0.30 บาท คิดเป็น 21.74%  เจ๊มดแดง  เห็นแล้ว  ต้องขอสมเชย  ได้เล่นใจ ส่วนวันนี้ จะได้หัวใจของนักลงทุนหรือไม่ ก็ต้องมาเฝ้าหน้าจอ  12 ก.ย.นี้ เปิดตัวไอโฟน8  เชื่อ สาวกไอโฟน คงเปลี่ยนเครื่อง ยอดขายทั่วโลก คงดี..ส่วนจะดีมากหรือดีน้อย ดีปานกลาง  วันขายถึงจะทราบน่ะค่ะ

        TRITN  เงียบมานาน  เจ๊มดแดง เห็นแล้ว  เกมราคาหุ้นมา ก็ชวนตื่นเต้น วันนี้วันดี บริษัทท่อขนส่งน้ำมัน  (FPT) และบริษัท สเตรกา จำกัด (มหาชน)  มีพิธีเปิดงานก่อสร้างงานท่อขนส่งน้ำมันภาคเหนือ (NFPT) ที่ AH2 ตำบลม่วงหมู อำเภอเมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี วันเกาะติดหุ้น TRITN กันค่ะ

        เจ๊มดแดง เชื่อว่า แฟนคลับขาไก่ ตีนไก่ SUPER อารมณ์คงเสีย  ด้วยเจอแรงขายทะลักออกมา  กดดันราคา SUPER  ถดถอย หลุด 1.30 บาท   ทำไมเล่นกันอย่างนี้  ผลงานก็ดี ไฟจริงก็มี  ไม่เข้าใจมากมายเล้ย

        วันนี้ ประชุมผู้ถือหุ้น วินด์ เอนเนอร์ยี่ เชื่อว่า ผู้ถือหุ้นและรายใหญ่หลายราย คงเข้าร่วมประชุม  เพื่อเลือกตั้ง แต่งตั้งกรรมการและคงมีการสอบถามถึงแผนการเข้าตลาดหุ้นของ วินด์ เอนเนอร์ยี่  หากมีความคืบหน้า ทีมข่าวหุ้นอินไซด์ จะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันน่ะจ๊ะ

        SIRI ใช้ บ.ย่อยSansiri Global Investment Pte. Ltd. ("SGI") เข้าร่วมลงทุนโดยการเข้าซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ JustGroupเป็นจำนวน 64,849 หุ้น หรือคิดเป็นร้อยละ 6.09 ของทุนชำระแล้วของJustGroup โดยมีมูลค่าเงินลงทุน ประมาณ 12 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯหรือประมาณ 397.9 ล้านบาท หวังเพิ่มสัดส่วนรายได้จากธุรกิจที่สร้างรายได้ประจำได้สม่ำเสมอ (Recurring Income).... JustGroup Holdings Pte. Ltd. ("JustGroup") ดำเนินธุรกิจ ให้บริการ Co-working space สำหรับธุรกิจ Start-up จนถึงบริษัทขนาดใหญ่ที่ต้องการพื้นที่สำนักงานที่มีความยืดหยุ่น คุ้มค่ากว่าพื้นที่สำนักงานให้เช่าทั่วไป

        ECF หล่อแต่งหล่อ วานนี้ ปิดแบบเทพ 4.88 บาท อีกนิดเดียวก็ถึง5.... ก็จะทะลุ5บาท งานนี้เล่นเอามนุษย์ทำงานอย่างเสี่ยอารักษ์  มึน งง เกิดอะไรกับราคาหุ้น ECF เหตุใจจึงบวก เหตุใดจึงแรง  ส่วนดีลการลงทุน TRUE-P ไม่ได้ผลกระทบ หลัง หมอวิชัย ถูกSECเชือด หาก IFEC ไม่สามารถลงนามในสัญญาซื้อขายหุ้น TRUE-P ได้ ECFจะพิจารณาดำเนินการใช้สิทธิเรียกร้องในหนี้เงินกู้และหลักประกัน ..... คาดช่วงที่เหลือของปี ยอดขายโตกว่าครึ่งปีแรก เหตุธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ เริ่มเข้าช่วงไฮซีซั่น

        วันนี้ ใครอยากพิสูจน์ฝีมือและดวง +พร้อมลองของ....  INGRS แอนด์ PLE ... GCAP
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี...สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9   พบกับ ATP30 บนเส้นทาง EEC - ได้เวลาของ AGE  แล้ว  และ หุ้นจัดว่าเด็ด โดยอาจารย์นิด   พบกันเสาร์ 30 ก.ย.60
 

            ฟรี... สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9  พบกับ หัวข้อแรก "ATP30 บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30 ต่อด้วย หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE แล้ว"  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE  และหัวข้อสุดท้าย  "หุ้นจัดว่าเด็ด"  โดยอาจารย์นิด  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.
            พบกันวันที่ 30 กันยายน 2560 ณ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สนง. ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น  21

            ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์ - โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

กำหนดการดังนี้
    12.30-13.00 น.   ลงทะเบียน
    13.00-14:00 น.   หัวข้อ "ATP30บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30 
    14.00-15.00 น.   หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE แล้ว"  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE  
     15.00-16.00 น.   หัวข้อ "หุ้นจัดว่าเด็ด"  โดยอาจารย์นิด  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.

    วันที่ : 07 กันยายน พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com