วัน เสาร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    ไม่รอ

แม่มดน้อยวันที่ 7 กันยายน 2560 พบกับแม่มดน้อยที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยงแม่มดน้อย  ขี่ไม้กวาดวิเศษ ท่องเวหา เห็นนักลงทุน นักเก็งกำไร ลุยเก็งกำไรในหุ้นหลายตัว จำนวนมากมายกว่า เดิม หลังจากมองสภาวะตลาดไม่น่ามีอะไร หลังจาก ตลาดหุ้นสหรัฐปรับตัวเพิ่มขึ้น หลังสหรัฐฯสามารถขยายเพดานหนี้ได้สำเร็จ ราคาน้ำมันปรับตัวขึ้น ประเด็นการประชุมECB ไม่น่ามีวิตกกังวล...ไม่รอแล้ว ลุยกันฝุ่นตลบ เหอะๆ

        ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1625.37 จุด  เพิ่มขึ้น 4.07 จุด  คิดเป็น 0.25%  มูลค่าการซื้อขาย 24,668.13 ล้านบาท

        มาเป็นคู่เลย สำหรับ WHA WHAUP  โดยเฉพาะ WHA อั้นมานาน แรงซื้อรอบนี้ หนาแน่นเป็นพิเศษ  ส่งผลให้เส้นทางชีวิตของหุ้น ของราคาแลดูสดใส...

        SIRI  วิ่งรับข่าว 4.81% ในเช้าวันนี้ หลังจากร่อนข่าวมงคล ข่าวดี ความสำเร็จคอนโดมิเนียมแบรนด์ “เฮาส์” (HAUS) โชว์ผลงานล่าสุด สร้างปรากฏการณ์ใหม่โครงการ “โมริ เฮาส์” (Mori HAUS) เพียง 1 สัปดาห์ ลูกค้าตรวจรับมอบห้องแล้ว ถึง 70% ของจำนวนทั้งหมด 262 ยูนิต พร้อมจ่อคิวเปิดตัวอีก 3 โครงการ รวมมูลค่า โครงการกว่า 12,000 ล้านบาท มั่นใจรายได้คอนโดมิเนียมปีนี้เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ 25,000ล้านบาทแน่นอน

        เฮียกิตติ พัวถาวรสกุล นายใหญ่ NCL ยอมรับ มี MOU กับสายเดินเรือแห่งหนึ่ง จริง แต่เปิดเผยรายละเอียดและข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ไม่ได้ เหตุทำสัญญารักษาความลับทางธุรกิจ จนกว่าเมื่อมีการลงนามสัญญาร่วมทุนแล้วเสร็จ หาก NCL ได้ลงนามสัญญาร่วมทุนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริษัทจะแจ้งให้ตลาดหลักทรัพย์ทราบต่อไป  ฝั่งราคา NCL ลอยขึ้นใกล้ 2.30 บาทมาแล้ว อิอิ

        แม่มดน้อย ใช้ลูกแก้ววิเศษ  ส่องดูหุ้น KTIS พบบรรยากาศมวลความแน่น ก่อตัวขึ้นมาแล้ว  ชวนให้เกาะติดสภาพบรรยากาศราคาหุ้น KTIS รึว่า เกมกำลังเริ่ม หุหุ

        แม่เจ้า แม่ลูก DNA จู่ๆก็แรง แถมวอลุ่มเทรดหนาแน่น   เกิดอะไรขึ้น  ข่าวดีไม่มี  แต่นักเก็งกำไร ตะลุมบอนฝุ่นตลบ  ราคาสร้างไฮใหม่ 1.11 บาท(รอบนี้)  แต่พ่าย แรงขายถล่ม จนราคาอ่อนตัว ปิดเช้าที่บริเวณ 1.05 บาท  บ่ายวันนี้   จะหลงเหลือ ผู้กล้าสักกี่คน  55555

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@SSP โรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุน 13 ก.ย.นี้ 
 เป็นหุ้น IPO ที่อยู่ในความสนใจของนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่เปิดจองซื้อ สำหรับ บมจ.เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น หรือ SSP ที่สร้างความโดดเด่นด้วยสไตล์การบริหารงานโดยคนรุ่นใหม่ตัดสินใจรวดเร็ว ล่าสุด ‘วรุตม์ ธรรมาวรานุคุปต์’ และ ‘ธัณฐภรณ์ ไกรพิสิทธิ์กุล’ ผู้บริหาร SSP พร้อมด้วยผู้บริหาร บล.กสิกรไทย ที่ปรึกษาทางการเงิน ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย เตรียมโรดโชว์พบนักลงทุนในวันพุธที่ 13 ก.ย. นี้ เวลา 13.00-15.00 น. ที่ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อแนะนำธุรกิจและแผนงานขยายโรงไฟฟ้าพลังงานทดแทนทั้งในและต่างประเทศก่อนเสนอขายหุ้น IPO งานนี้เจ้าตัวเชื่อว่าถ้าได้ฟังข้อมูลแล้ว จะอยากจับจองหุ้น SSP แน่นอน....

@@@ปิดจองกองทุน BSET100
ปิดจองไปสดๆร้อนๆ สำหรับกองทุน BCAP SET100 ETF (BSET100) บริหารโดยบลจ.บางกอกแคปปิตอล  ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักลงทุน เพราะเป็นกองทุนที่มุ่งสร้างผลตอบแทนตามดัชนี SET100 Total Return Index สรุปยอดจองซื้อพุ่งทะลุไปถึงพันกว่าล้าน คนยิ้มหน้าบานที่สุดเห็นจะเป็น “คุณเมธ์วดี ประเสิรฐสินธนา” เอ็มดีคนเก่งและทีมงานเบื้องหลัง ที่บอกเลยว่าหายเหนื่อยกันเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว  สำหรับใครที่พลาดการเสนอขายครั้งแรก สามารถลงทุนผ่านตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้วันแรกวันที่ 12 ก.ย.นี้จ้า ทราบแล้วเปลี่ยน

@@@“WPH ผู้บริหารเก่ง  มุ่งมั่น  ตั้งใจ ทำงาน”
ไอพีโอน้องใหม่ บมจ.โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง (WPH) ตอนนี้ฟอร์มทีมขั้นเทพ นำทัพโดย “นพ.สมชาย จันทร์สว่าง” แพทย์ใหญ่ผู้คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 30 ปี แท็คทีม “เชน เหล่าสุนทร” Gen3รุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลในการพัฒนาคุณภาพและบริการทางการแพทย์สู่มาตรฐานระดับสากล งานนี้...ได้ยินแว่วๆ จะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปสร้างและขยายโรงพยาบาลพร้อมให้บริการเพิ่มเติม! สุดยอดดด ....เห็นผู้บริหารมุ่งมั่น ตั้งใจหนักมากขนาดนี้ รายได้ในอนาคตไม่ต้องพูดถึง มีโอกาสแจ่มกว่าที่เคยทำได้ย้อนหลัง 3 ปี (2557-2559) ที่เติบโตเฉลี่ยกว่า 12% แน่นอนจร้า

@@@ 
EVER เดินงานตามแผน
แม้ซีอีโอใหญ่ "สวิจักร โลจายะ" แห่ง บมจ.เอเวอร์แลนด์ หรือ EVER  อาจจะชอบอะไรๆ ที่ดูเรียบง่าย แต่ในส่วนของผลงานกลับหวือหวาสุดๆ ยอดขายโครงการ "The Politan Aqua " ก็ดี ยอดขายโตแบบน่าตกใจสวนกระแสเศรษฐกิจ เพราะเป็นโครงการเดียวที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาในย่านสนามบินน้ำ แทบจะไม่มีคู่แข่ง และโปรดอดใจรอกันอีกสักหน่อย รับรองนักลงทุนจะได้เห็นโครงการแนวราบที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันคร้าาาาา
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี...สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9   พบกับ ATP30 บนเส้นทาง EEC - ได้เวลาของ AGE  แล้ว  และ หุ้นจัดว่าเด็ด โดยอาจารย์นิด   พบกันเสาร์ 30 ก.ย.60
 

            ฟรี... สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9  พบกับ หัวข้อแรก "ATP30 บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30    ต่อด้วย หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE แล้ว"  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE  และหัวข้อสุดท้าย  "หุ้นจัดว่าเด็ด"  โดยอาจารย์นิด  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.
            พบกันวันที่ 30 กันยายน 2560 ณ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สนง. ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น  21

            ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์ - โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***


กำหนดการดังนี้
    12.30-13.00 น.   ลงทะเบียน
    13.00-14:00 น.   หัวข้อ"ATP30บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30 
    14.00-15.00 น.   หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE  แล้ว "  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE  
     15.00-16.00 น.   หัวข้อ"หุ้นจัดว่าเด็ด"  โดยอาจารย์นิด  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.

    วันที่ : 07 กันยายน พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com