วัน ศุกร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    ตกรถ

นายกล้วยหอมนายกล้วยหอมวันที่ 8 กันยายน 2560 พบกับนายกล้วยหอมที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        นายกล้วยหอม ขอบอก ยังไม่มีใครตกรถ (แบบปลอบใจ...) ขอให้คิดเสียว่า รถมีหลายคัน ขึ้นอยู่กับว่าเรา(นักลงทุน)เลือกจะโดยสารรถคันไหน  ตลาดหุ้นทั่วโลกตั้งหลักได้  ตลาดหุ้นไทย มีสติมากขึ้น ไม่กังวลปัญหาคาบสมุทรเกาหลีมากนัก เศรษฐกิจดี  เรื่องของปากท้อง ต่างหากที่ต้องเป็นห่วง  ซื้อง่าย ขายคล่อง ก็ถือว่า เศรษฐกิจดี  ขาขึ้นของSET รอบนี้  ทุนนอกเป็นกำลังหลัก  ตามหลักสถิติทุนนอก เขาว่า ไหลเข้าเดือนนี้ก๊าบ

        วานนี้ ดัชนีตลาดปิดที่ระดับ 1,632.66จุด เพิ่มขึ้น 11.36จุด หรือ0.70% มูลค่าการซื้อขาย 62,941.64 ล้านบาท สรุปสถาบันในประเทศซื้อสุทธิ 2,185.13ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ   93.64 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศซื้อสุทธิ 1,138.45 ล้านบาท  นักลงทุนทั่วไปในประเทศขายสุทธิ  3,229.95 ล้านบาท

        เกมหุ้น WHA ดุเดือด หลังจากเก็บกด มาอย่างยาวนาน วันนี้ วันที่ 2 นายกล้วยหอม เชื่อว่า ถนนหลายสาย นักลงทุน นักเก็งกำไร คงพร้อมกระโดดเข้าสู่เกมหุ้นWHA รอบนี้  ท่องไว้ ภาครัฐฯ จะพิจารณากฎหมาย EEC ภายใน 1-2 เดือน ข้างหน้า เรียกว่า คงทำให้ตื่นตัวกันทั่วหน้า รวมถึง ATP30 AMATA ORI

        เจ๊จูนหรือจรีพร บิ๊ก WHA ขายหุ้น WHAออก158,227,800 หุ้น ราคา3.16บาท/หุ้น ฝั่งหมอสมยศ ก็ขายหุ้น WHAออก158,227,800 หุ้น ราคา3.16บาท/หุ้น  ให้ SCBS...หมอสมยศ ยังขายWHA-W1 จำนวน 1,910,000 หน่วย ราคา6.10บาท/หน่วย ให้ จักรกฤษณ์ ไชยสนิท กก. 1 ล้านหน่วย  ส่วนที่เหลือให้ อัษฎางค์ ไชยสนิท(น้องชาย จักรกฤษณ์ ไชยสนิท)

        NCL วอลุ่มปูด ราคาวิ่งแรง หลังจากเสี่ยกิตติ ณ NCL ออกมายอมรับได้เข้าลงนามบันทึกข้อตกลงการร่วมทุนกับสายเดินเรือแห่งหนึ่ง จริง   แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดและข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้  เนื่องจากบริษัทได้ทำสัญญา รักษาความลับทางธุรกิจ จนกว่าเมื่อมีการลงนามสัญญาร่วมทุนแล้วเสร็จ หากได้ลงนามสัญญาร่วมทุนฯแล้ว จะแจ้งให้ตลท.ทราบ หลังจากมีกระแสข่าวว่าสายเดินเรือแห่งหนึ่งยกเลิกสัญญาบริษัทที่เป็นตัวแทนสายเดินเรือเดิมและ NCL ได้เข้าเป็นตัวแทนสายเดินเรือแห่งหนึ่ง

        วันนี้ ราคาหุ้น NCL จะร้อนแรงต่อหรือไม่ โปรดอย่ากระพริบตา

        MPIC ร้อนแรง เกาะกระแสตลาดเก็งกำไรคืนชีพ แต่ในความฝันของนายกล้วยหอม   เห็น MPIC นอนตากแดด จนผิวกายเกรียม จนมีกระแสไฟฟ้า 555

        ขยี้ตาแล้ว ขยี้ตาอีก  เกมหุ้น DNA คึกคัก  ด้วยเหตุผลกลใด   อันนี้ นายกล้วยหอม ก็ไม่อาจทราบได้  สำหรับสมรภูมิหุ้นDNA มันอยู่ที่ใจ เงินถึง อย่างเดียวไม่ได้ น่ะก๊าบ

        THE TON POH FUND ขายหุ้นบมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป SPA 0.18% คงเหลืออีก4.84% ..บมจ.บัวหลวง ก็ขายหุ้นบมจ. เน็ตเบย์ 0.15%  คงเหลืออีกบาน 9.91% ...และแล้วก็มาถึง IIIหรือบมจ. ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์   ไม่แปลกใจ ที่ผ่านมา ราคาหุ้นIII เทรดสนั่น ผิดกับหุ้น IPO ตัวอื่นๆ ตัวที่ผ่านมา  หลังจาก วรพรรณ จึงทรัพย์ไพศาล แจ้งวันเข้าซื้อหุ้นIII วันที่ 4 ก.ย.60 แบบว่า ซื้อเพิ่มอีก3.639%  รวมเป็น  6.948% ก็มาถึงบางอ้อ   ส่วนอัพเดท ตอนนี้ถือIII เท่าใด   อีกไม่นาน คงได้รับทราบความจริง

        ประชุมผู้ถือหุ้น วินด์ เอนเนอร์ยี่  วานนี้ กลุ่มทั่นประเดช(3คน) หุ้นส่วนขาไก่ SUPER  นั่งเก้าอี้กรรมการ  รวมแล้ว บอร์ดวินด์ เอนเนอร์ยี่ มี 11 คน  ปีหน้า เร่งเครื่องผลักดันวินด์ เอนเนอร์ยี่  เข้าตลาดหุ้นปีหน้า   สำหรับFA จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก SCB

        บอร์ด YNP ตั้งพลตำรวจตรี ลือชัย สุดยอด เป็น กก.แทนอรสโรชยา บุนนาค พร้อมรับทราบ อรสโรชยา บุนนาค ลาออกจาก กก.-กก.บริหารอาวุโสและกก.บริหารด้านบัญชีและการเงิน มีผล5ก.ย.60  พร้อมเพิ่มทุนออกRO 800 ล้านหุ้น 2ต่อ1 ราคาหุ้นละ0.29บ.  เปิดจอง18.22 ธ.ค.60- ออกหุ้นพีพี 177.77 ล้านหุ้นให้เจ้าหนี้SCB-BAY (แปลงหนี้เป็นทุน อิอิ)

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@“ CHEWA มีลุ้น ”
นับถอยหลังเข้าสู่งาน “ไทยแลนด์พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์” ครั้งที่ 12 เข้ามาทุกขณะแล้ว ต้องมาลุ้นกันว่า
ค่ายอสังหาฯ ใดจะคว้ารางวัลสุดยอดบริษัทพัฒนาอสังหาฯ ยอดเยี่ยมไปครอบครอง   ขอบอก!! งานนี้ค่าย ชีวาทัย (CHEWA)  ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะมีชื่อติดโผให้ได้ลุ้นถึง 3 โครงการ ทั้ง  “ ชีวารมย์ รังสิต-ดอนเมือง, ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ และ ชีวาทัย เพชรเกษม 27”  แฟนคลับปูสื่อรอฟังประกาศผลกันได้เลยจ้า 15 ก.ย.นี้ 

@@@สมพร ว่องวุฒิพรชัย ซีอีโอ  ปตท.สผ. นำทีมพนักงานตะลุยทำโป่งเทียม ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพื่อเพิ่มแร่ธาตุในแอ่งดินโป่งซึ่งเป็นแหล่งอาหารที่จำเป็นสำหรับสัตว์ป่า แม้ฝนจะตกโปรยปราย ซีอีโอสมพรก็ยังมุ่งมั่นขุดโป่งดินร่วมกับพนักงานอย่างแข็งขัน 

@@@บล.บัวหลวงเปิดสมัครใช้บริการ SBL ออนไลน์
โอกาสดีของคนที่ลงทุนในหุ้นแบบยาวๆ  เมื่อ“เนส” บรรณรงค์ พิชญากร เอ็มดีสุดครีเอทแห่งค่ายหลักทรัพย์บัวหลวง ชวนมาเพิ่มโอกาสในการหารายได้เพิ่ม โดยการเอาหุ้นมาให้ยืมกับบริการยืมและให้ยืมหลักทรัพย์ (SBL) แถมสมัครใช้บริการแบบออนไลน์แสนจะง่ายที่  www.bualuang.co.th หรือโทรสอบถามที่   02 618 1111 ...  ล่าสุด เริ่มให้บริการไปไม่กี่วัน มีคนมาใช้บริการมากขึ้นเป็นเท่าตัว!!!!

@@@FN Fair 2017
เปิดตัววันแรกไปแล้วกับงาน FN Fair 2017 ครั้งแรกในกรุงเทพฯ มีกระแสตอบรับจากลูกค้าคนกรุงเป็นอย่างดี โดยมีนักช้อปเข้ามาเลือกชมเลือกซื้อสินค้ากันเป็นจำนวนมาก ทั้งเสื้อผ้า เครื่องใช้ ของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์แบรนด์คุณภาพราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% และโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย ไปร่วมชมร่วมช้อปกันได้จนถึงวันที่  10 ก.ย.60 งานนี้  เบญจ์เยี่ยม ส่งวัฒนา ซีอีโอคนเก่งของ บมจ.เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท การันตีความคุ้ม ขาช้อปห้ามพลาด !!
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี...สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9   พบกับ ATP30 บนเส้นทาง EEC - ได้เวลาของ AGE  แล้ว  และ หุ้นจัดว่าเด็ด โดยอาจารย์นิด   พบกันเสาร์ 30 ก.ย.60
 
            ฟรี... สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9  พบกับ หัวข้อแรก "ATP30 บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30    ต่อด้วย หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE แล้ว"  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE  และหัวข้อสุดท้าย  "หุ้นจัดว่าเด็ด"  โดยอาจารย์นิด  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.
            พบกันวันที่ 30 กันยายน 2560 ณ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สนง. ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น  21

            ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์ - โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

กำหนดการดังนี้
    12.30-13.00 น.   ลงทะเบียน
    13.00-14:00 น.   หัวข้อ"ATP30บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30 
    14.00-15.00 น.   หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE  แล้ว "  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE  
     15.00-16.00 น.   หัวข้อ"หุ้นจัดว่าเด็ด"  โดยอาจารย์นิด  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.

    วันที่ : 08 กันยายน พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com