วัน เสาร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    ปรับ

เจ้มดแดงวันที่ 13 กันยายน 2560 พบกับเจ๊มดแดงที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

         เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง เห็นบรรดาหลายโบรกเกอร์  เตรียมขยับ ปรับเป้าSET สิ้นปีนี้ใหม่  ด้วยสถานการณ์บีบให้ปรับมุมมอง เพราะอาจไม่ทำ ลูกค้า ไม่กล้าขยับ  ต้นสังกัด จะหาค่าคอมม์มาหล่อเลี้ยงองค์กรได้อย่างใด ...เกมหุ้นหลายตัว ติดเครื่อง บนสตอรี่ไม่มีของใหม่ บางตัว สตอรี่หน้าตาเป็นอย่างใด มิอาจระบุได้  แต่อาการหุ้นขับเคลื่อนอย่าง น่าติดตาม...

         วานนี้ดัชนีตลาดปิดที่ระดับ 1,643.55 จุด เพิ่มขึ้น 6.01 จุด หรือ0.37% มูลค่าการซื้อขาย 51,233.64 ล้านบาท   สรุปสถาบันในประเทศซื้อสุทธิ 703.4 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ  522.87ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศซื้อสุทธิ 191.03 ล้านบาท  นักลงทุนทั่วไปในประเทศขายสุทธิ 1,417.40ล้านบาท

         ASIAN โบยบินสู่ท้องฟ้า เหาะเหนือ 20 บาทอย่างง่ายดาย เจ๊มดแดง เห็นแล้วถึงกับตาค้าง แม่เจ้าโว๊ย ปิด 21.40 บาท บวก 2.30 บาท คิดเป็น 12.04% วันนี้ ลื่นไหลไปกับสายน้ำค่ะ

         กระแส EEC ใกล้เป็นจริง หุ้น WHA มีเรี่ยว มีแรงมหาศาล   ราคาจะไปไกลถึงดวงดาวหรือไม่  ชะตาขึ้นกับนักลงทุนสถาบัน โดยเฉพาะต่างชาติ 5555

         JAS นิ่งๆเงียบๆ ประดุจรอคอยสัญญาณบางสิ่ง บางอย่าง เจ๊มดแดง  เชื่อว่า แฟนคลับFC JAS พร้อมตะลุย เพียงหน่วยเหนือ อักษร พ. บัญชาการลงมาเท่านั้นเอง  ยังไง ก็ควรนำหุ้นJAS วางไว้บนจอ  อย่าลืมน่ะคร้า

         ขจรพงศ์ คำดี หัวเรือใหญ่ EARTH บมจ.เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ ได้ดำเนินการจดยื่นคำร้องต่อศาลล้มละลายกลางเพื่อขอให้ศาลฯ พิจารณาแต่งตั้ง บริษัท อีวาย คอร์ปอเรท แอดไวซอรี่ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ EY  ให้เป็นผู้จัดทำแผนฟื้นฟูกิจการ และผู้บริหารแผนต่อไป เรียบร้อยแล้ว หลังหารือกับเจ้าหนี้ในการแก้ปัญหาการชำระหนี้

         EARTH ได้แต่งตั้งให้ ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส เอบีเอเอส  เป็นผู้ดำเนินการตรวจสอบเป็นกรณีพิเศษ ("special audit") ในประเด็นที่มาของมูลหนี้ส่วนรายงานฉบับภาษาอังกฤษอยู่ระหว่างการจัดทำโดยผู้ตรวจสอบ และบริษัทฯจะนำส่งภายในวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2560และ บริษัทฯ ยังอยู่ระหว่างการคัดเลือกสำนักงานสอบบัญชี (BIG4) เพื่อดำเนินการตรวจสอบบัญชีเป็นกรณีพิเศษเกี่ยวกับการทำรายการในส่วนของบัญชีเงินจ่ายล่วงหน้าค่าสินค้าและเงินจองสิทธิในการซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะนำส่งรายงานผลการตรวจสอบ เมื่อแล้วเสร็จโดยเร็วที่สุด

         SKN เคาะราคาไอพีโอหุ้นละ7.35 บาท  ใช้วิธีสำรวจความต้องการซื้อ (Book Building) ของนักลงทุนสถาบันที่มีความต้องการล้น 15 เท่า พร้อมเปิดจองระหว่าง 15 และ18 - 20ก.ย./เข้าเทรด 26 ก.ย.นี้ โดยมี บล. ทิสโก้ เป็นแกนนำการเสนอขายหลักทรัพย์ พร้อมด้วยบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำอีก 6 แห่ง

         เกาะรั้ว แวดวงคนหุ้น... เจ๊มดแดง เห็นข่าว พี่เด็กแนว ร่ำลือ จะไปนั่งเป็นเจ้าของสื่อหุ้น แว่วๆ เจ้าตัว เริ่มมีอาการ  หากมีการทาบทาม พี่เด็กแนว อาจประชด ไปจริง จะได้จบข่าว อิอิ  บางสายก็ว่า พี่เด็กแนว จัดส่งมาร์เก็ตติ้งไปช่วยขายโฆษณาให้กับบจ.บางแห่ง แล้ว แหม อยากจะบอกว่า วงในสุด....

         เรื่องราวของเด็กแนว เปลี่ยนอาชีพ... เจ๊มดแดง เชื่อว่า คงไม่เอาตัวเองไปเสี่ยง  ด้วยสิ่งที่พี่เด็กแนว เป็นอยู่ ก็ดีอยู่แล้ว แถม มีพันธมิตรอย่างสื่อทันหุ้น อย่างบก.เสี่ยหมี  ยังไง พี่เด็กแนวก็ควรไปเคลียร์กับเสี่ยหมี  ขืนปล่อยให้กระแสข่าว พูดกันไปไกลสายสัมพันธ์อาจฉีกขาด มิตรจากกลายเป็นศัตรู ก็เป็นไปได้...หากข่าวลือเป็นจริง  ด้วยมารยาท คงไม่ต้องแนะนำอะไรมากมาย...

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@MTLS เดินสายโรดโชว์สหรัฐอเมริกา
ช่วงนี้ ถ้าติดต่อ “เฮียชูชาติ เพ็ชรอำไพ"  บิ๊กบอส  บมจ.เมืองไทย ลิสซิ่ง  (MTLS) ไม่ได้ก็ไม่ต้องแปลกใจนะค้าบบ  เพระเฮียควงแขนลูกชายสุดหล่อ คุณบูม  ปริทัศน์  เพชรอำไพ เหินฟ้าไปโรดโชว์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อวดผลงานให้นักลงทุนสถาบัน-กองทุนชั้นนำ ได้เห็นถึงศักยภาพการเป็นเจ้าตลาดสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์-นาโนไฟแนนซ์ เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าปีนี้  สินเชื่อ-รายได้-กำไร New High ต่อเนื่อง  

@@@นวัตกรรมปูนโมเลกุลสุดล้ำ ลดรอยแตกได้ถึง 2 เท่า
นับเป็นอีกก้าวของการพัฒนา ที่การันตีด้วยรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ จนเป็นที่ยอมรับ พร้อมทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการตลาดกับบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำของประเทศ ถึง 9 บริษัทไปไม่นานนี้ สำหรับปูนงานฉาบ “เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท” ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ โมเลกุลยืดหยุ่น (Elastic Molecule) และสารอุ้มน้ำ จึงลดปัญหารอยแตกร้าวได้มากกว่าปูนซีเมนต์ทั่วไปถึง 2 เท่า ตอบโจทย์การสร้างบ้านคุณภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่

@@@แม้จะเผชิญความท้าทายหลายเรื่องในช่วงที่ผ่านมา แต่ซีอีโอ สมพร ว่องวุฒิพรชัย ยังคงนำ ปตท.สผ. ฝ่าฟันอุปสรรคและสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน ล่าสุด ปตท.สผ. ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสมาชิกกลุ่มดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ระดับโลก (DJSI) อีกครั้ง ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันถึงความแข็งแกร่งและความเชื่อมั่นของ ปตท.สผ. ได้เป็นอย่างดี 
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
ฟรี...สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9   พบกับ ATP30 บนเส้นทาง EEC -ORIมีดีกว่าที่คิด  และ ได้เวลาของ AGE  แล้ว    พบกันเสาร์ 30 ก.ย.60
 

       ฟรี... สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9  พบกับ หัวข้อแรก "ATP30 บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30    ต่อด้วย ORIมีดีกว่าที่คิด  โดยคุณพีระพงศ์ จรูญเอกประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ORI 
       ปิดท้ายที่ หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE แล้ว"  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE   ดำเนินรายการโดย โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.
       พบกันวันที่ 30 กันยายน 2560 ณ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สนง. ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น  21
       ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์ - โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***


กำหนดการดังนี้
       12.30-13.00 น.   ลงทะเบียน
       13.00-14:00 น.   หัวข้อ"ATP30บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30 
       14.00-15.00 น.   หัวข้อ "ORIมีดีกว่าที่คิด"   โดยคุณพีระพงศ์ จรูญเอกประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ORI 
       15.00-16.00 น.  หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE  แล้ว "  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE

    วันที่ : 13 กันยายน พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com