วัน เสาร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    ไปต่อ

แม่มดน้อยวันที่ 13 กันยายน 2560 พบกับแม่มดน้อยที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ท่องเวหา เห็นSET ไปต่อ ทะลุ 1650 จนได้  ดูเหมือน รอบนี้ใครไม่กล้า อดได้เงิน  เม่ารุ่นใหม่ ยังไม่เกิดใหม่ในตลาด  วันใด เม่าใหม่เกิด วันนั้น  บอกได้เลย กำเงินสดให้มากที่สุด ยิ่งไปทางไหน คนรอบข้าง คุยหุ้น  อันตราย  ห้วงเวลานี้ หลายคนได้ลงจากดอย กำลังกลับมา  ยังไง ก็ มีประสบการณ์แล้ว อิอิ บรรยากาศ  ปัจจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยังไม่มีใหม่  ขอให้ชาวหุ้นทุกคนโชคดีคร้า

        ปิดตลาดเช้า  ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1650.87 จุด เพิ่มขึ้น 7.32 จุด  คิดเป็น 0.45%  มูลค่าซื้อขาย 23,550.08 ล้านบาท

        ข่าวคราว วินด์ฯจะเข้าตลาดหุ้นกลางปีหน้า  ถ้าทำได้  บอกได้เลย งานนี้ผู้ถือหุ้นอย่าง DEMCO  NUSA คงยิ้มแก้มปริ 555

        ECF วิ่งไปหาเป้าหมาย แม่มดน้อย เห็นแล้ว  ต้องขอนับถือ พลังแห่งความเชื่อมั่นและศรัทธา  ยิ่งใกล้วันXW วอร์2-3 มากเท่าไร เกมหุ้น ECF คงมีอะไรให้เฮๆ

        NCL ลอยตัวแบบสภาพคล่อง นอนมา เช้าวันนี้ ปิดสุดแจ่ม 2.72 บาท บวก 0.16 บาท คิดเป็น 6.25%  นี่ขนาดยังเล่นไม่แรง  ไม่ดุ  ถ้าเต็มสูบ  สงสัย ต้องนั่งเรือเดินสมุทร ตามล่าหาแสงเหนือ หุหุ

        DNA พัก พรุ่งนี้ มาร่วมกัน สวดมนต์ ลุ้นกันต่อไป ฮาโหล ฮาโหล

        ตลาดฯสั่งเคาะน้องใหม่ป้ายแดง บริษัท พริมา มารีน จำกัด (มหาชน) (PRM) ลงจอหุ้น 14 ก.ย.นี้  ราคาไอพีโอ 8 บาท/หุ้น  เกมหุ้นจะเหมือน AMA หรือไม่ ชวนให้ติดตามค่ะ

        ATP30 กวาดงานลูกค้าใหม่-เก่า โชว์ Backlog 1,575 ล้านบาท มั่นใจรายได้ทั้งปีโตต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 15% เผยเตรียมปรับโครงสร้างบริหารจัดการ ลดต้นทุนการดำเนินงาน ดันมาร์จิ้นทั้งปีแตะ 25% เดินหน้ายกระดับงานบริการคว้า  ISO 39001:2012 พร้อมจัดอบรมนักขับ รองรับการเติบโต และความต้องการใช้งานรถรับส่งบุคลากร ...ข่าวนี้ เป็นข่าวดี เป็นปัจจัยบวกๆ

        นู๋ปรีญาภรณ์ ตั้งเผ่าศักดิ์ แห่ง  ALT  เผยความคืบหน้าโครงการนำสายสื่อสารลงดิน เฟสแรกนำร่องบริเวณห้าแยกลาดพร้าวถึงคลองสามเสน (บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) ดำเนินการเสร็จเรียบร้อย   ตอนนี้มีผู้ประกอบการติดต่อ ขอเช่าทั้งแบบท่อและแบบคอร์แล้ว พร้อมเดินหน้านำสายสื่อสารลงดินในโครงการพญาไท และโครงการสุขุมวิทในลำดับถัดไป หวังช่วยผู้ประกอบการลดภาระต้นทุน เพื่อเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมๆกัน...  เกมหุ้นALT เปล่งประกายลำแสงสีเขียวแล้วจร้า

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@ธานินทร์ พานิชชีวะ   บอสใหญ่แห่งดอนเมืองโทลล์เวย์  จับมือกับ อสมท. จัดโครงการCSR Tollway Contest 2017 ต่อเนื่องเป็นปีที่2 ฝากเชิญชวนเยาวชนทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไปจัดทีมเข้าร่วมประกวดคลิปสั้น ในหัวข้อ “ชีวิตดีเพราะคำสอนของพ่อ Father’s say Better way” เพื่อน้อมนำพระราชดำรัสและพระบรมราโชวาทของในหลวง ร.9 มาผลิตเป็นคลิปวีดีโอความยาวไม่เกิน 2.30 นาที   ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท พร้อมสิทธิ์บินไปดูงานสถานีโทรทัศน์ชื่อดังที่ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับผลงานเข้าประกวด ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย.60 สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดได้ที่ www.tollway.co.th และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่FB: CSR Tollway Contest ทราบแล้วเปลี่ยน!!

@@@UREKA ยอดขายส.ค.ทะลุเป้า
มีเฮง มีเฮ!! สุดๆ สำหรับบมจ.ยูเรกา ดีไซน์ หรือ UREKA ล่าสุดแว่วๆว่า เดือนสิงหาคมที่่ผ่านมายอดขายทะลักอยู่ที่  71.46 ล้านบาท ทะลุเกินเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นงานกลุ่มธุรกิจยานยนต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยคาดจะทยอยรับรู้รายได้ในปีนี้และปีหน้า...ได้ยินแบบนี้แล้ว ผู้ถือหุ้นชื่นใจค่าาา

@@@DRT เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD 18 ก.ย.นี้
ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้น DRT ผิดหวัง เมื่อ ‘สาธิต สุดบรรทัด’ ผู้บริหารคนเก่ง ประกาศข่าวดีจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลงวดผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกของปี 2560 ในอัตรา 0.18 บาทต่อหุ้น งานนี้ ผู้บริหารฝากแจ้งเตือนผู้ที่ไม่อยากพลาดรับเงินปันผลดีๆ ก็ต้องรีบจับจองซื้อหุ้น ก่อนเตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD ในวันที่ 18 ก.ย. นี้ และรับเงินปันผล 29 ก.ย. นี้ สมแล้วที่นักลงทุนจัดให้ DRT เป็นหุ้นห่านทองคำที่จ่ายปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นด้วยดีมาโดยตลอด....

@@@TOA โรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุน 21 ก.ย.นี้
จัดเป็นหุ้น IPO ที่กำลังอยู่ในความสนใจของนักลงทุน สำหรับ TOA หรือ บมจ.ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) ผู้นำสีทาอาคารในไทยที่กำลังเดินหน้าเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อขยายธุรกิจมุ่งสู่ผู้นำตลาดสีในภูมิภาคอาเซียน ล่าสุดผู้บริหาร TOA นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ นายพงษ์เชิด จามีกรกุล พร้อมด้วยนางสาวทวีพร พัฒนกิจเรือง เตรียมโรดโชว์ให้ข้อมูลธุรกิจและไฮไลต์แผนการลงทุน ในวันที่ 21 ก.ย. นี้ เวลา 14.00-16.00 น. ณ หอประชุม ศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาฯ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้าทางอีเมล์ register@toagroup.com จองก่อนมีสิทธิ์ก่อนเพราะรับจำนวนจำกัด งานนี้ เชื่อว่าจะเป็นหุ้น IPO ที่สร้างความคึกคักให้แก่ตลาดหลักทรัพย์ฯ ในช่วงปลายปีนี้…
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
ฟรี...สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9   พบกับ ATP30 บนเส้นทาง EEC -ORIมีดีกว่าที่คิด  และ ได้เวลาของ AGE  แล้ว    พบกันเสาร์ 30 ก.ย.60
 
       ฟรี... สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 9  พบกับ หัวข้อแรก "ATP30 บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30    ต่อด้วย ORIมีดีกว่าที่คิด  โดยคุณพีระพงศ์ จรูญเอกประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ORI 
       ปิดท้ายที่ หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE แล้ว"  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE   ดำเนินรายการโดย โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.
       พบกันวันที่ 30 กันยายน 2560 ณ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สนง. ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น  21
       ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์ - โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

กำหนดการดังนี้
       12.30-13.00 น.   ลงทะเบียน
       13.00-14:00 น.   หัวข้อ"ATP30บนเส้นทาง EEC"  โดยคุณปิยะ เตชากูล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)  ATP30 
       14.00-15.00 น.   หัวข้อ "ORIมีดีกว่าที่คิด"   โดยคุณพีระพงศ์ จรูญเอกประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ORI 
       15.00-16.00 น.  หัวข้อ "ได้เวลาของ AGE  แล้ว "  โดยคุณพนม ควรสถาพร  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE

    วันที่ : 13 กันยายน พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com