วัน ศุกร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    สหรัฐ

แม่มดน้อยวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 พบกับแม่มดน้อยที่  www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นชาวหุ้นทั่วโลก กำลังจับตามอง มาตราการภาษีของทรัมป์อาจเลื่อนออกไปอีก 1 ปี เรียกว่า หุ้นสหรัฐหัวทิ่ม นาทีนี้  ไม่ต้องรีบร้อน  เพราะกระแสทุน เคลื่อนย้าย อาจเปลี่ยนทิศทางหรือรอดูเหตุการณ์  บางมุมมอง ก็ประเมิน หุ้นกำลังหาเหตุลง  อาจใช้ประเด็นนี้เป็นปัจจัยก็ได้ สำหรับแม่มดน้อย  ขออ่านงบบจ.ที่ประกาศงบไตรมาส3/60 ออกมา เพื่อนำไปสู่การประเมินธุรกิจปีหน้าดีกว่า....

        ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1698.45 จุด  ลดลง 4.58 จุด คิดเป็น 0.27% มูลค่าการซื้อขาย 28,058.36 ล้านบาท

        RSP เทรดวันแรก  แม่มดน้อย ขอบอกว่า สอบผ่าน  อาจไม่ทะลุจอง 100% แต่ระดับ 30% บวกๆ ก็เครแล้ว  ปิดเช้า  ราคาหุ้นRSP อยู่ที่ 7.60 บาท บวก 1.80% คิดเป็น 31.03%  จากราคาจอง ราคาไอพีโอที่ 5.80 บาท...ขอบอก ฟินันเซีย ไซรัส ชี้เป้า9.5บาท

        GULF หรือ กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ ใกล้จะขายไอพีโอแล้ว ตอนนี้นักลงทุนสถาบัน สนใจมากกมาย   จึงกำหนดช่วงราคาเสนอขายเบื้องต้นของหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO)  ที่ราคา 40.0-45.0 บาทต่อหุ้น แม่มดน้อย เชื่อว่า กระแสตอบรับคงดี   ใครที่เป็นลูกค้าบล.กสิกรไทย บล.บัวหลวง บล.ไทยพาณิชย์ อย่าลืม ติดตาม IC ค่ะ

        TACCโชว์ผลงาน 9 เดือนแรก กำไรสุทธิ 79 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 8% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อน     บิ๊กบอส “ชัชชวี วัฒนสุข”ปลื้มปริ่ม โปรดักท์ใหม่ที่ส่งเข้าไปบุกในเซเว่นฯ กระแสตอบรับดีเยี่ยม มั่นใจรายได้ปีนี้ โต 5-8% ลุ้นส่วนแบ่งรายได้ต่างประเทศขยับแตะ 35%   ภายในปี”63 หลังส่งสินค้าเครื่องดื่มผง ณ อรุณ เปิดตลาดใหม่ในดูไบ

        GUNKUL โชว์ผลงานงวด 9 เดือนสุดล้ำ! กำไรสุทธิพุ่งแตะ 453.47  ล้านบาท หรือเพิ่มจากงวดเดียวกันของปีก่อนจำนวน  60.34  ล้านบาท  มาอยู่ที่จำนวน 393.13 ล้านบาท หรือ คิดเป็นร้อยละ 15.35  ดร.เอี่ยมหรือ“สมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย” ระบุที่ผ่านมารุกหนักธุรกิจด้านพลังงานทดแทนทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้มั่นใจภาพรวมธุรกิจจะเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

        เช้าวันนี้ ตลท.ขึ้น SP และ NP หุ้นTFI กรณีผู้สอบบัญชีไม่ให้ข้อสรุปต่องบการเงินสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2560 ซึ่งสำนักงาน ก.ล.ต.อาจสั่งการให้บริษัทแก้ไขงบการเงินได้

        บริษัท สหไทย เทอร์มินอล จำกัด (มหาชน) หรือ PORT ผู้ให้บริการท่าเทียบเรือเชิงพาณิชย์ชั้นนำของไทย ขายIPO120ล้านหุ้นราคา4.50บ. เปิดจอง13-16พ.ย.-เข้าเทรด23พ.ย.นี้  เฮียมนตรี แห่ง เมย์แบงก์ฯ เชื่อหุ้นไอพีโอ PORT  ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อย เหตุบริษัทฯ มีพื้นฐานทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง อยู่ในธุรกิจโลจิสติกส์ที่เติบโตต่อเนื่อง

        บิ๊กชูชาติ แห่ง  MTLS ประกาศลั่นปีหน้าสินเชื่อ-กำไรโต40%  จากปีนี้คาดเติบโตตามเป้าที่ 50% หลังเดินหน้าขยายสาขาทั่วประเทศ 600 สาขา/ปี จากปัจจุบันมีสาขาทั้งสิ้น 2,294 สาขา ตั้งเป้าภายใน 3 ปีข้างหน้า หรือภายในปี 2563 จะมีสาขารวม 4,300 สาขา รองรับความต้องการสินเชื่อของลูกค้าในระดับรากหญ้า
      
@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@PDI  หุ้นดี ตกไม่แตก ..ใครไม่มีถือว่าพลาด
ราคาหุ้นจะผันผวนแค่ไหน..ก็ปล่อยไปตามสภาพตลาด แต่ที่ไม่ผันผวนแน่ๆ คือปัจจัยพื้นฐานของ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี หรือ PDI ก็แหมมม!!! ปัจจัยพื้นฐานยังดี๊..ดี ตามราคาสังกะสีโลก แถมสินค้าในสต็อกต้นทุนต๊ำ..ต่ำ ยังทยอยขายแบบยาวไปๆ ขณะที่สัดส่วนรายได้จากธุรกิจพลังงานทดแทนก็โตวันโตคืน เรียกได้ว่ากำไรทั้งปีนี้ จ่อทุบสถิติกันเลยทีเดียว  เอ้า..หากใครยังไม่มั่นใจ ไปเจอทีมผู้บริหารผาแดงฯได้ที่งาน SET in the City 2017 บนเวทีสัมมนา Hall 1 ณ รอยัล  พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 18  พ.ย. นี้ เวลา  11.00 น. งานนี้ ..เค้าจะมาบอกในหัวข้อ "ปรับลุคเปลี่ยนโฉมก้าวสู่โลกลงทุนกับ PDI"  แล้วจะรู้ว่าหุ้นดี ตกไม่แตก เป็นยังไง... ใครไม่มีไว้ในพอร์ตถือว่าพลาด คร๊าบบบบบ

@@@ประกาศผลกันไปสดๆร้อนๆ กับพิธีมอบรางวัลด้านความยั่งยืน SET Sustainability Awards 2017    PPS นำทีมโดย ซีอีโอป้ายแดง ดร.พงศ์ธร ธาราไชย คว้าถึง 2 รางวัลทั้ง SET Sustainability Awards ประเภท Rising Star ที่ดำเนินธุรกิจยั่งยืนอย่างโดดเด่น พ่วงด้วยรางวัล Thailand Sustainability Investment สร้างโอกาสการลงทุนด้วยหุ้นยั่งยืน ประจำปี 2560 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 แว่วมาว่าสิ้นปีมีลุ้นรับรางวัลใหญ่อีกด้วย รางวัลการันตีแน่น ซีอีโอก็ไฟแรง มั่นใจได้เลยว่า PPS เติบโตได้อย่างยั่งยืนแน่นอน

@@@เจ.เอส.พี. เอาฤกษ์ เอาชัย บวงสรวงพระเจ้าตากสินมหาราช สร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน
ถือเป็นผู้บริหารที่มีความศรัทธาในพระพุทธศาสนาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างแรงกล้า สำหรับนายไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการ บริษัทเจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) ล่าสุดนำทีมพนักงานบริษัทฯ ร่วมจัดพิธีบวงสรวงและพิธีทักษิณานุประทานแด่สมเด็จพระเจ้าตากสิน เนื่องในวัน “ครบรอบวันอิสรภาพ และวันน้อมรำลึกวันชนะศึก” ของสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซึ่งถือเป็นวันสำคัญของประวัติศาสตร์ไทย ที่สามารถกอบกู้เอกราชกรุงศรีอยุธยากลับคืนมาได้ โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่องค์กร และเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของทีมผู้บริหารและเหล่าพนักงานบริษัทฯ ณ วัดเทพพล เขตตลิ่งชัน เมื่อเร็วๆ นี้

@@@AECS ก้าวสู่โลกใหม่แห่งการลงทุน ยุค 4,0 
ปีนี้ ถือว่าเป็นปีทอง ของบล.เออีซี(AECS) จริงๆ ล่าสุด บอสใหญ่ CEO “ ชนะชัย จุลจิราภรณ์ ” แอบกระซิบมาว่า..ประเทศไทย ก้าวสู่ยุค 4.0 ยุคของเทคโนโลยี ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ยุคที่นักลงทุน การซื้อขายผ่านระบบอินเทอร์เน็ต Internet Trading และด้วยยุคการลงทุนที่เปลี่ยนไป อย่างต่อเนื่อง AECS จึงขอลุกขึ้นมาปฏิวัติวงการลงทุน ซึ่งถือเป็นโบรกเกอร์ รายแรกของวงการตลาดหุ้นไทย ที่นำนวัตกรรมการให้บริการซื้อ-ขาย หุ้น ผ่านโปรแกรมเทรดอัจฉริยะ ภายใต้ “ AIPRO ” ที่ครบวงจร มาตอบโจทย์นักเทรดยุคใหม่ เพื่อช่วยให้การลงทุนของคุณเป็นเรื่องง่าย เทรดหุ้นได้ทุกที่....ทำเงินได้ทุกเวลา ด้วย Concept ที่แตกต่าง และน่าค้นหา ที่ว่า " คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะก้าวสู่โลกใหม่ นวัตกรรมแห่งการลงทุนไปพร้อมกับเรา " แหม..เล่น นำเทรน..ล้ำสมัยขนาดนี้ สมแล้วที่ถูกตั้งฉายาว่า AECS โบรกเกอร์ยุคใหม่ของนักลงทุน  
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี...สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 11  พบกับหัวข้อ  เจาะลึกโลจิสติกส์  - เรียนเทคนิคเบื้องต้นพิชิตหุ้น - หุ้นโค้งสุดท้าย  พบกันเสาร์ 25 พ.ย. 60

        สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 11  พบกับ หัวข้อแรก "เจาะลึกโลจิสติกส์ "  โดย  Mr.Logistics (คุณวิชัย จงธนพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟรทลิ้งค์ส เอ๊กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด)  ต่อด้วย หัวข้อ "เรียนเทคนิคเบื้องต้นพิชิตหุ้น"  โดย ธีระศักดิ์ ม่วงมณี หรือ แหยมสิงห์ จาก เพจโก๋หลังวังนักเลงหุ้น
        ปิดท้ายที่หัวข้อ "หุ้นโค้งสุดท้าย  กับอาจารย์นิด" โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.
        พบกันวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560  ณ บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) สาขาบางกะปิ อาคารสำนักงานเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 8

        ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์  มาที่ e-mail : reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

กำหนดการดังนี้
       12.30-13.00 น.   ลงทะเบียน
       13.00-14:00 น.   หัวข้อ "เจาะลึกโลจิสติกส์"  โดย Mr.Logistics  คุณวิชัย จงธนพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟรทลิ้งค์ส เอ๊กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด
       14.00-15.00 น.   หัวข้อ "เรียนเทคนิคเบื้องต้นพิชิตหุ้น"  โดย ธีระศักดิ์ ม่วงมณี หรือแหยมสิงห์ จากเพจโก๋หลังวังนักเลงหุ้น
       15.00-16.00 น.  หัวข้อ "หุ้นโค้งสุดท้าย กับอาจารย์นิด"   โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.

    วันที่ : 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com