วัน จันทร์ ที่ 18 ��ันวาคม พ.ศ. 2560
Home > Gossip
    เปลี่ยนแปลง

เจ้มดแดงวันที่ 1 ธันวาคม 2560 พบกับเจ๊มดแดงที่  www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ไปมาๆ บนเส้นทางเดิมๆ  แต่สิ่งแวดล้อม เปลี่ยนแปลง....และวันนี้ เป็นสำคัญของคนเล่นหุ้นและคนที่ไม่เล่นหุ้น   นั่นคือ  วันหวยออก เอ้ย วันนี้ วันผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล จะออกมา  ให้ทุกชนชั้น ทุกระดับ ได้ลุ้น เลขเด็ด คงมาจากทุกทิศ ทุกทาง....แล้ว เลขเด็ดของคุณคือ อะไร  ส่วนหุ้นเด็ด หุ้นเต็ง อยูที่กระดานหุ้น หน้าจอหุ้นค่ะ อิอิ

        วานนี้ ดัชนีตลาดปิดที่ 1,697.39 จุด ลดลง 7.94 จุด หรือ 0.47% มูลค่าการซื้อขาย 65,208.81 ล้านบาท  สรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ  995.40 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ 259.01 ล้านบาท
 นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 137.83 ล้านบาท  นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ 1,392.24 ล้านบาท

        วันนี้ เจ๊มดแดง ขอต้อนรับ น้องใหม่ กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล GPI  เด็กในคาถาเมย์แบงก์ กิมเอ็ง  ราคาแรกจะแรงเพียงใด  บิน หรือ เหาะ ไกลจากราคาจองหุ้นละ 3.50 บาท คงต้องฝันกันเอง แต่ที่แน่ๆ GPI เทรดช่วงงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” The 34th Thailand International Motor Expo 2017 วันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2560 บรรยากาศการซื้อขายหุ้นGPI คงคึกคัก  ไม่หงอย ม่อยกระรอก 5555

        ราคาเปิด ราคาแรก GPI เจ๊มดแดง  เชื่อว่า เป็นราคาเอาฤกษ์ เอาชัย ไม่เอายี้   โปรดอย่ากระพริบตา

        เจ๊มดแดง ยังมีความเชื่อว่า  หุ้น JKN จะเกาะกระแสความแรงของGPI ไปได้ หลังจากวานนี้ เทรดวันแรก  JKN ปิดที่ 8.40 บาท บวก 0.40 บาท คิดเป็น5% จากราคาจองหุ้นละ 8 บาท ถือว่า ไม่มากนัก

        ETE จู่ๆ ก็มีแรงเก็งกำไร ดิ้นรน ดันราคาบวก สวนภาพรวมตลาด  เรียกว่า  มารอบนี้  สู้อีกยก ยังไง เจ๊มดแดง ขอให้สู้ๆ แข็งๆ มีแรง ฮิ้วๆ

        CRANE มาแบบตั้งใจมา  สะสมพลังงานมาหลายวัน  ยังไง เจ๊มดแดง  ขอให้นักเสี่ยงโชค เสี่ยงทาย  จับทาง การเล่นให้ดีๆ  หากคิดจะลุยกองไฟ ก็ขอให้สวมเกราะเหล็ก กันไฟเอาไว้น่ะค่ะ

        ขอแสดงความยินดีกับ  บมจ.ไทย อะโกร เอ็นเนอร์ยี่ (TAE) สำนักงานอุตสาหกรรม  จังหวัดสุพรรณบุรีได้อนุญาตให้ บริษัทฯทดลองเดินเครื่องจักรผลิตเอทานอล เพื่อทดสอบระบบป้องกันผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยได้  ตั้งแต่ 29พ.ย.-10ธ.ค.60 หากการทดลองเดินเครื่องจักรผลิตเอทานอลแล้ว ไม่มีปัญหาขัดข้องประการใด TAEจะขออนุญาตเดินเครื่องจักรเพื่อผลิตและจำหน่ายเอทานอลอย่างต่อเนื่องต่อไปตามปกติ ว้าว นับว่าเป็นข่าวดี เป็นปัจจัยบวก ขอให้หุ้น TAE เต้นระบำ อิอิ

        แวะมา แวดวงโบรกเกอร์กันบ้าง  เจ๊มดแดง  ขอแสดงความยินดีกับ เจ๊พรรณี อดีตบิ๊กโบรกฯผลไม้  ตอนนี้ปักหลัก เปิดออฟฟิค โซโก้ ยี่ห้อหลักทรัพย์ ฟิลลิป  ลูกค้ารายใหญ่ กลาง  เปิดบัญชีใหม่ พร้อมหน้า พร้อมตากันแล้ว  ต่อจากนี้ หากปริมาณการซื้อขายหุ้น อันดับดีขึ้น ก็อย่าได้แปลกใจ เป็นอันขาด

        เจ๊มดแดง ขอแสดงความยินดีกับ  AT THE Open #ATO_MKET โดย คุณสรพล วีระเมธีกุล นักกลยุทธ์การลงทุน และคุณจรูญพันธ์ วัฒนวงศ์ นักวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน  วานนี้ ยอดผู้ชม ผู้ฟัง พุ่งนิวไฮ 1,050 ราย  เจ๊มดแดง ก็เป็นหนึ่งในนั้น ฟังประจำ ได้อัพเดท เรื่องราวของหุ้น ของตลาด...หุ้นเด็ด หุ้นในดวงใจของค่ายหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง

        ว่องไวมาก สำหรับสำนักงาน ก.ล.ต.  หลังมีข่าว  ชยันต์  อัคราทิตย์  อดีตผู้บริหาร บล.เอเชีย เวลท์ ยื่นฟ้อง ทั่นเลขาฯ รพี โดยศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง  ได้ประทับรับฟ้อง  ข้อหาเป็นเจ้าพนักงานปฎิบัติหรือละเว้นการปฎิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้ใดผู้หนึ่งหรือปฎิบัติหรือละเว้น ปฎิบัติหน้าที่โดยทุจริต  งานนี้ไม่มีเรียกค่าเสียหาย   ก.ล.ต.  ร่อนข่าว แจงสื่อ  ระบุว่า  ขอยืนยันว่าการดำเนินการเป็นไปตามอำนาจหน้าที่ตามกฎหมายหลักทรัพย์อย่างเคร่งครัด โดยพิจารณาจากเอกสารหลักฐานอย่างรัดกุมและเป็นกลาง และเปิดโอกาสให้นายชยันต์ฯ ได้ชี้แจงอย่างเต็มที่ ซึ่งกระบวนการพิจารณาลงโทษจะอยู่ในรูปแบบองค์คณะ มิได้ขึ้นกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง โดยยึดหลักความถูกต้อง โปร่งใส และยุติธรรม

        ในกรณีนี้ นายชยันต์ฯ ได้อุทธรณ์คำสั่งครั้งหนึ่งแล้ว และ ก.ล.ต. ได้พิจารณาทบทวนตามขั้นตอน โดยคณะอนุกรรมการอุทธรณ์ซึ่งประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิที่เป็นบุคคลภายนอกที่เป็นกลาง และคณะกรรมการ ก.ล.ต. ได้พิจารณา การอุทธรณ์แล้ว เห็นว่า การดำเนินการของ ก.ล.ต. เป็นไปโดยชอบด้วยกฎหมายแล้ว  ... หากศาลมีหมายไต่สวนมูลฟ้องมายังสำนักงาน  ก.ล.ต. ก็พร้อมที่จะเข้าร่วมกระบวนพิจารณาเพื่อพิสูจน์ข้อโต้แย้งดังกล่าว

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@HUMAN ราศีจับ!! เปิดจองหุ้นวันแรกฮอตปรอทแตก
บมจ.ฮิวแมนิก้า (HUMAN) ฮอตฮิตติดลมบนจริงๆ จร้า  เปิดให้จองซื้อหุ้นไอพีโอวันแรก กระแสตอบรับก็ล้นหลาม  จำนวน 180 ล้านหุ้นท่าจะไม่พอดีมานด์ของนักลงทุนที่เรียกร้องกันเข้ามา  ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครคือการเป็นผู้นำในธุรกิจ HR Outsourcing ในประเทศไทย มีการพัฒนาซอฟต์แวร์ Humatrix ของตัวเองตั้งแต่ปี 2548 รองรับฐานลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ รายได้เติบโตอย่างสม่ำเสมอ  ของเค้าดีจริงจริ๊งแบบนี้ใครล่ะจะไม่อยากได้ไว้ครอบครอง

@@@COM7!! สุดปลื้ม กระแสตอบรับวันแรก “BaNANA ลดตับแตก ช้อปช่วยชาติ” ล้นหลาม
คึกคักสุด!! ขาช้อปไอทีต่อคิวเข้างานกันตรึมตั้งแต่วันแรก สำหรับงาน “BaNANA ลดตับแตก ช้อปช่วยชาติ” ที่บมจ.คอมเซเว่น (COM7) จัดมาเอาใจขาช้อปไอที ส่งท้ายปี 2560 ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ หรือซื้อใช้เอง ไม่ควรพลาดเด็ดขาด มางานนี้งานเดียวเรียกว่าครบและคุ้มสุดๆ ด้วยโปรโมชั่นที่ลดสูงสุดถึง 90% ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, โน๊ตบุ๊ค, Gadget, Accessories, สินค้า Apple และอื่นๆ อีกมากมายรอคุณเป็นเจ้าของ
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี...สัมมนา Hooninside  ส่งท้ายปี60  พบกับหัวข้อ  "ได้เวลาของ  FTE - เจาะลึก VCOM - มหัศจรรย์ Block Trade-หมัดเด็ดปี61 พบกันเสาร์ 16 ธ.ค. 60

        สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 12  ส่งท้ายปี60 พบกับ หัวข้อแรก  "ได้เวลาของ  FTE "  โดยคุณทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (FTE) ต่อด้วย "เจาะลึก VCOM"  โดยคุณทรงศรี ศรีรุ่งเรืองจิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ VCOM    และ" มหัศจรรย์ Block Trade” โดยคุณเอกพล ศิริพันธ์ CFA, FRM, CAIA กรรมการผู้จัดการ สายตราสารอนุพันธ์ บล. คันทรี่ กรุ๊ป
        ปิดท้ายที่หัวข้อ  "หมัดเด็ดปี61"  โดย อาจารย์นิด  (คุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz)
        พบกันวันที่ 16 ธันวาคม 2560  ณ  ห้องประชุม B1-2 / KTC Pop ชั้น B1 อาคารสมัชชาวณิช 2 ปากซอยสุขุมวิท 33
        ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์  มาที่ e-mail : reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

 กำหนดการดังนี้
 12.30 - 13.00 น.   ลงทะเบียน
 13.00 - 14:00 น.   หัวข้อ ได้เวลาของ  FTE "  โดยคุณทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) FTE
 14.00 - 15.00 น.   หัวข้อ  "เจาะลึก  VCOM"  โดยคุณทรงศรี ศรีรุ่งเรืองจิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)  VCOM
 15.00 - 15.15 น.  พักเบรก
 15.15 - 16.15 น.  หัวข้อ " มหัศจรรย์ Block Trade " โดยคุณเอกพล ศิริพันธ์ CFA, FRM, CAIA กรรมการผู้จัดการ สายตราสารอนุพันธ์ บล. คันทรี่ กรุ๊ป
 16.15 - 17.00 น.  หัวข้อ " หมัดเด็ดปี61"  โดยอาจารย์นิด  (คุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz)

    วันที่ : 01 ��ันวาคม พ.ศ. 2560
Share
 
 
 
      หุ้น Yield Value Rank
      หุ้น Market Cap Rank
      หุ้น Closing Rank
      หุ้น Book Value Rank
      หุ้น P/E Ratio Rank
      www.gloryskygroup.com
      www.thaivi.com
      www.lsx.com.la
        
          
          
         สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com