วัน อาทิตย์ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2561
Home > Gossip
    ยึดพื้นที่

แม่มดน้อยวันที่ 12 มกราคม 2561 พบกับแม่มดน้อยได้ที่  www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยงแม่มดน้อยแม่มดน้อยขี่ไม้กวาดวิเศษ ท่องเวหา ขอบอก ขอประกาศ หุ้นไทย ก็พยายามสร้างสถิติ....ห้วงเช้าวันนี้  หุ้นกลุ่มพลังงาน นำโดยPTTEP GULF PTT EA  ได้ยึดพื้นที่  แสดงอิทธิพล นำพาให้SET บวกสองหลัก มี SCB KBANK CPN  AOTเป็นกองหนุน ปล่อยให้เกมตัวเล็ก ตัวน้อยหรือขนาดกลาง ส่วนใหญ่ เหงาเหมือนกัน  บ่ายวันนี้ เชื่อว่า หุ้นแคปใหญ่ ยังคุมพื้นที่  ยึดพื้นที่ได้อยู่หมัด  เพียงแต่ เปลี่ยนตัวเล่น เปลี่ยนหน้า แตะมือ สลับกันดัน หุหุ

        ปิดตลาดเช้า  ดัชนีตลาดอยู่ที่1,813.65 จุด  เพิ่มขึ้น 10.85 จุด  คิดเป็น 0.60%  มูลค่าการซื้อขาย 41,819.77 ล้านบาท

        กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนลหรือGPI เพิ่งเทรดในตลาดหุ้นได้ไม่นาน ลดาพร ลิมปการณ์ มือดีการเงิน (ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการด้านการเงิน) ลาออก มีผลตั้งแต่11ม.ค.61 ฝั่ง พีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา  ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กระซิบ  บริษัทฯ อยู่ระหว่างการสรรหาและพิจารณาประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านการเงิน ที่เหมาะสมต่อไป

        DDD วิ่งทะลุ 100 เบิกร่องไว้  ก่อนจะอ่อนตัว ปิดเช้ายืนที่ 98.50 บาท บวก 5 บาท คิดเป็น 5.35%   แม่มดน้อยเห็นแล้ว ก็อยากบริจาค หอยทาก สัก130 150 ลัง  สร้างบุญกุศล อิอิ

        FER ขยับวิ่ง บวก6.35% แม่มดน้อยว่า ไม่ธรรมดา  การไต่ขึ้นของราคาหุ้นFER รอบนี้  ชวนให้ติดตาม  ชื่อกล้า เอ้ย จะมีคนกล้าแท้จริงขนาดไหน

        วานนี้ EA ร้อนแรงผิดปกติ ตลท.ร่อนจดหมาย  ขอความร่วมมือให้EA เปิดเผยพัฒนาการที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจ   เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นต่อความโปร่งใสในการดำเนินงานของบริษัทฯ  อมร ทรัพย์ทวีกุล    รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออกหน้าแทน สมโภชน์ อาหุนัย (บุรุษผู้อยู่เบื้องหลัง ความสำเร็จของEAตัวจริง) มีเนื้อหาดังนี้ 

        บริษัทจึงขอเปิดเผยข้อมูลดังนี้
        1.    บริษัทฯ มีนโยบายในการมุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจด้านพลังงานทางเลือก โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงวางแผนการดำเนินธุรกิจทั้งระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว และดำเนินการตามแผนงาน มาโดยตลอด ซึ่งส่วนใหญ่มีทิศทางที่สอดคล้องกับวิวัฒนาการในอุตสาหกรรมและนโยบายของประเทศ
        2.    แผนงานสำคัญของบริษัทฯ ที่ได้เปิดเผยแล้ว และอยู่ระหว่างการดำเนินการตามแผน ได้แก่
2.1    โครงการโรงไฟฟ้าพลังงาน "โครงการหนุมาน" จ.ชัยภูมิ กำลังการผลิต 260 เมกะวัตต์
2.2    โครงการลงทุนในโรงงานผลิตแบตเตอรี่ขนาดกำลังการผลิต 50 GWh
2.3    โครงการผลิตน้ำมันกรีนดีเซล และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกัน
2.4    โครงการสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับรถยนต์
        3.    บริษัทฯ ยังคงแสวงหาโอกาสในการดำเนินธุรกิจเพิ่มเติมทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อการเติบโตในอนาคตอย่างต่อเนื่อง

        บ่ายวันนี้  จับตาเกมหุ้นEA กันต่อไป หลังจากเช้าวันนี้ มีบิ๊กล็อตหุ้นEA 3.3 ล้านหุ้น ราคาเฉลี่ย 66.50 บาท/หุ้น

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@SUPER เนื้อหอม
รับข่าวดีๆ ใน ปี 2018 กันต่อเนื่องสำหรับ บมจ.ซุปเปอร์บล็อก หรือ SUPER  ตั้งแต่ บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศจัดอันดับเครดิตที่ระดับ " BBB- " สะท้อนให้เห็นกันเต็มๆ สองตากับความมั่นคงในเรื่องกระแสเงินสดและแผนการลงทุนที่สดใส….  ล่าสุด!! มีผู้ใหญ่ใจดีทุ่มเงินซื้อเงินหุ้น Big Lot  SUPER และ SUPER – W4 หนุนราคาหุ้นคึกคัก ….ด้านผู้บริหารคนเก่ง "จอมทรัพย์ โลจายะ"ยิ้มรับ….พร้อมเตรียมสยายปีกลงทุนโครงการโรงไฟฟ้าในเวียดนามแบบเต็มสูบ งานนี้ win win ทั้งขึ้นทั้งร่องใช้มั๊ยคร้าาา

@@@D…มีแต่สิ่งดีๆ มอบให้เสมอ...
บมจ.เดนทัล คอร์ปอเรชั่น (D) ชื่อนี้มีแต่เรื่องราวดีๆ มาโชว์นักลงทุนได้เสมอ โดยเฉพาะผลประกอบการทั้งไตรมาส 4 และทั้งปี 2560 ที่คาดว่าจะเป็นไปตามแผน แบบนี้คงได้ฉีกยิ้มโชว์ฟันสวยกว่าที่เคย ก็แหมมม...คุณหมอพรศักดิ์ ตันตาปกุล คนเก่ง ขยัน ใจดี ใจป้ำ...รอแจกโบนัสชิ้นใหญ่ให้ผู้ถือหุ้นอยู่แล้นนน ..ดีไม่ดีอาจมีส้มหล่นปันผลแบบเนื้อๆ เน้นๆ ให้อย่างสาสมเพื่อเป็นการตอบแทนผู้ถือหุ้นทุกท่านที่รักเป็นกำลังใจคอยสนับสนุนกันมาตลอดๆๆๆๆ

@@@“เวิล์ด ครอป..ผู้นำอสังหาตัวจริงมาแล้ว”
ไม่เสียแรงที่หัวเรือใหญ่  "รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์" แห่ง บมจ.เวิลด์ คอร์ปอเรชั่น (WORLD)  ขยันเดินหน้าเพื่อผลักดันให้ WORLD ก้าวขึ้นสู่เป้าหมายผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ของไทย  จนตอนนี้เรียกได้ว่าผลงาน ดีวันดีคืนแบบต่อเนื่องกันเลยทีเดียว ..เห็นผู้บริหาร มุ่งมัน ทุ่มเท หนักมากขนาดนี้  แฟนคลับจับตาให้ดีๆ เพราะแว่วๆ จะมีข่าวดีที่รอคอยมานานให้เชยชมคร้าบบ..พี่น้องงงง
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี ...สัมมนา Hooninside  ครั้งที่ 1 ปี2561  พบกับหัวข้อ  " อนาคต MILL "   "CPT  พื้นฐานไม่ธรรมดา"    "GUNKUL ได้เวลาแล้วหรือยัง"  "เจาะหุ้นเด่น สไตล์อาจารย์นิด"   พบกันเสาร์ 27 ม.ค. 2561

    สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 1  ประเดิมปีจอ  พบกับ หัวข้อแรก หัวข้อ  " อนาคต MILL "  โดย บริษัท มิลล์คอน สตีล จำกัด (มหาชน) MILL ต่อด้วยหัวข้อ " CPT  พื้นฐานไม่ธรรมดา " โดยคุณสมศักดิ์ หลิมประเสริฐ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณอภิชาติ  ปีปทุม  กรรมการผู้จัดการ และคุณมนต์ชัย  ธัญธเนส General Manager (Sales) บริษัท ซีพีที ไดร์ แอนด์ เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) CPT
    ปิดท้ายที่หัวข้อ  " เจาะหุ้นเด่น สไตล์อาจารย์นิด "  ปะทะ" GUNKUL ได้เวลาแล้วหรือยัง "  โดยคุณสมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) GUNKUL  และคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz
    พบกันวันที่ 27 มกราคม 2561  ณ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สนง. ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 21 
    ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์  มาที่ e-mail : reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

 กำหนดการดังนี้
 12.30 - 13.00 น.   ลงทะเบียน
 13.00 - 14:00 น.   หัวข้อ  " อนาคต MILL "  โดยบริษัท มิลล์คอน สตีล จำกัด (มหาชน) MILL
 14.00 - 15.00 น.   หัวข้อ  " CPT  พื้นฐานไม่ธรรมดา " โดย คุณสมศักดิ์ หลิมประเสริฐ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  และคุณอภิชาติ  ปีปทุม  กรรมการผู้จัดการ และคุณมนต์ชัย  ธัญธเนส General Manager (Sales)  บริษัท ซีพีที ไดร์ แอนด์ เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) CPT 
 15.00 - 15.15 น.  พักเบรก
 15.15 - 16.30 น.   หัวข้อ " เจาะหุ้นเด่น สไตล์อาจารย์นิด "  ปะทะ " GUNKUL ได้เวลาแล้วหรือยัง "  โดยคุณสมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) GUNKUL  และคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz

    วันที่ : 12 มกราคม พ.ศ. 2561
Share
 
 
 
    หุ้น Yield Value Rank
    หุ้น Market Cap Rank
    หุ้น Closing Rank
    หุ้น Book Value Rank
    หุ้น P/E Ratio Rank
    www.gloryskygroup.com
    www.thaivi.com
    www.lsx.com.la
       
         
         
        สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com