Home > News Feed
     The Token Fund ต้อนรับ คริส สกินเนอร์ ร่วมทีมคณะกรรมการที่ปรึกษา


  สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(  13  กันยายน  2560 ) --------คริส สกินเนอร์ เข้าร่วมในคณะกรรมการที่ปรึกษาของ The Token Fund โดยคริสจะทำงานร่วมกับทีมงานของบริษัทในการเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่สำหรับกองทุนและนักลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล ควบคู่ไปกับการยกระดับกลยุทธ์ของกองทุน

 


สกินเนอร์เป็นผู้นำที่มีอิทธิพลและรอบรู้เกี่ยวกับอนาคตของการธนาคาร การเงิน และเทคโนโลยีมากที่สุดคนหนึ่ง โดยเขาเป็นผู้เขียนบล็อก TheFinanser.com ซึ่งได้รับรางวัล “Best Blog” จาก The Financial Brand ทั้งยังติด 1 ใน 40 รายชื่อผู้ทรงอิทธิพลด้านเทคโนโลยีการเงิน หรือ “FinTech 40” ของ Financial News อีกด้วย


วลาดิเมียร์ สเมอร์กิส หุ้นส่วนผู้จัดการและผู้จัดการกองทุนของ The Token Fund กล่าวว่า คริสอยู่ในแวดวงการเงินและเทคโนโลยีมานานหลายปี เขาเข้าใจวิธีการทำงานของทั้งสถาบันการเงินแบบดั้งเดิมและผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างถ่องแท้ เราเชื่อว่าความเชี่ยวชาญของคริสจะไม่เพียงเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเรา แต่ยังจะมีค่าอย่างมากสำหรับเราในการต่อยอดโครงการต่อๆไปที่มุ่งดึงดูดนักลงทุนแบบดั้งเดิมเข้าสู่ตลาดเงินดิจิทัลของเรามากขึ้น

 

The Token Fund ทำหน้าที่เป็นกองทุนการลงทุนที่มีการบริหารจัดการสำหรับโครงการสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชน และให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุน นั่นคือการเข้าสู่โลกแห่งสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยพอร์ตกระจายการลงทุน โดยไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนแผนการซื้อขายอยู่ตลอดเวลา

 

คริส สกินเนอร์ กล่าวว่า “The Token Fund เปิดประตูเข้าสู่ตลาดเงินดิจิทัลให้กับนักลงทุนแบบดั้งเดิม และผมก็เห็นว่ากองทุนนี้เป็นทางลัดสำหรับการพลิกโฉมอุตสาหกรรม การเติบโตของตลาดเงินดิจิทัลในปัจจุบันนั้นพิสูจน์ให้เห็นว่า การเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการเงินเป็นกระบวนการที่ไม่สามารถถอยหลังกลับได้ ในที่สุดนักลงทุนแบบเดิมที่ต่อต้านการเปลี่ยนแปลงนี้ก็หนีไม่พ้นที่จะต้องเข้าสู่การซื้อขายโทเคน และหากเป็นเช่นนั้น ผู้ที่เข้าสู่ตลาดได้เร็วกว่า ย่อมได้รับประโยชน์มากกว่า

 

The Token Fund จะประกาศแต่งตั้งทีมงานตำแหน่งสำคัญๆ เพิ่มเติมในช่วงเดือนหน้า ซึ่งเหตุผลเบื้่องหลังของการขยายทีมก็คือ เพื่อระดมสุดยอดความเชี่ยวชาญในตลาดมาร่วมกันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งจะมีการประกาศให้ทราบต่อไปในเดือนนี้

 

    

(สุกัญญา ศิริรวง รายงาน; เรียบเรียง;โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com/ )  
      
ที่มา: หุ้นอินไซด์


วันที่ : 13 กันยายน พ.ศ. 2560