Home > News Feed
     Alpinion Medical Systems เปิดตัวเครื่องอัลตร้าซาวด์รุ่นใหม่ E-CUBE 8

 

 

 

  สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(   15 พฤศจิกายน   2560)-------- Alpinion Medical Systems หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ของเกาหลีใต้ที่ดำเนินธุรกิจในระดับโลก ประกาศเปิดตัว E-CUBE 8 ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม E-CUBE โดย E-CUBE 8 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอัจฉริยะ น่าเชื่อถือ และมีประสิทธิภาพสูง โดดเด่นด้วยคุณภาพของภาพ พร้อมการใช้งานที่อเนกประสงค์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิผลการทำงานของแพทย์ได้เป็นอย่างดี

 

E-CUBE 8 ใช้แพลตฟอร์มระดับต้นแบบเพื่อให้ความละเอียดภาพที่ดีขึ้น ความคมชัด และความสม่ำเสมอของภาพสองมิติ เมื่อผนวกเข้ากับ Dual pulser แล้ว ข้อมูล Doppler จะสามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจนและถูกต้อง โดยไม่กระทบต่อคุณภาพของภาพสองมิติ

 

E-CUBE 8 ยังมาพร้อมกับหัวตรวจ Convex และ หัวตรวจ Phased array ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ด้วยเทคโนโลยี PowerViewTM โดยเทคโนโลยีดังกล่าวทำหน้าที่กระจายความร้อนที่กำเนิดขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพของคลื่นอัลตร้าโซนิค

 

E-CUBE 8 ได้รับการออกแบบตามหลัก ergonomic มีระบบการทำงานที่ทำให้ทั้งบุคลากรทางการแพทย์และตัวผู้ป่วยเองมีประสบการณ์การใช้งานที่น่าพึงพอใจ ได้มีการติดตั้งจอมอนิเตอร์ LED แบบ Full HD ขนาด 21.5 นิ้ว พร้อมการออกแบบที่ใช้งานง่าย และระบบจอสัมผัสขนาด 10.4 นิ้ว ที่มีความไวสูง ส่วนแผงควบคุมและคีย์บอร์ดนั้นได้รับการติดตั้งให้มีประสิทธิภาพและใช้งานให้สะดวกที่สุด เพื่อลดการทำงานที่ไม่จำเป็น

 

E-CUBE 8 ใช้ฮาร์ดแวร์ระดับสูง พร้อม SSD เพื่อยกระดับความเสถียรในการใช้งาน ใช้เวลาบูทเครื่องที่รวดเร็วทำให้ผู้ใช้เตรียมการทำงานได้รวดเร็วขึ้น ส่วนการออกแบบภายนอก ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและติดตั้งแบตเตอรี่ ส่งผลให้การเคลื่อนย้าย E-CUBE 8 สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องอุ่นเจลที่มีสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ 3 ระดับ ให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายมากขึ้น เป็นทางเลือกเสริมด้วย

 

E-CUBE 8 นำเสนอคุณสมบัติเฉพาะที่ยกระดับการสร้างภาพและการวิเคราะห์อย่างอัจฉริยะ เป็นระบบอเนกประสงค์รองรับการใช้งานเฉพาะทางที่จำเป็นต้องใช้ในการถ่ายภาพอัลตร้าซาวด์ เทคโนโลยี 3D/4D ได้รับการเสริมศักยภาพด้วย Volume AdvanceTM  และคุณสมบัติเฉพาะที่ก้าวล้ำยิ่งขึ้น ประกอบด้วย Free Angle MSV, AnySliceTM และ Volume Analysis ที่ช่วยให้การส่งออกข้อมูลทางคลินิกในปริมาณมาก มีความแม่นยำ และละเอียดมากขึ้น นอกจากนี้ Needle VisionTM ยังสามารถแสดงภาพเข็มได้ชัดเจนขึ้น ด้วยการปรับมุมกระจายแสง (beam angle) ได้ 3 ระดับขณะทำอัลตราซาวด์

 

ด้วยแพลตฟอร์มและคุณสมบัติอันเหนือชั้นเหล่านี้ E-CUBE 8 พร้อมแล้วที่จะนำเสนอประสิทธิภาพและศักยภาพเหนือขึ้นไปอีกขั้น เพื่อเปิดศักราชใหม่แห่งระบบอัลตราซาวด์ระดับกลาง

 

รูปภาพ -  https://photos.prnasia.com/prnh/20171019/1970216-1 <https://photos.prnasia.com/prnh/20171019/1970216-1>

 

 

 

    

(สุกัญญา ศิริรวง รายงาน; เรียบเรียง;โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com/ )  
      
ที่มา: หุ้นอินไซด์


วันที่ : 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560