Home > News Feed
    กังวล By : แม่มดน้อย

วันที่ 7 ธันวาคม 2560 พบกับแม่มดน้อย  www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ  เกาะติดข่าวประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศรับรองให้กรุงเยรูซาเลมเป็นเมืองหลวงของอิสราเอล อย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ พร้อมกับเปิดเผยแผนการย้ายสถานทูตสหรัฐจากกรุงเทลอาวีฟ ไปยังกรุงเยรูซาเลม หลายชาติ พากันวิตกังวล ด้วยสถานการณ์ตะวันออกกลาง อาจปะทุ กลางเดือนนี้ เฟด ประชุมดอกเบี้ย คงหลายประเมิน ขึ้นแน่ เรียกว่า ทำให้เกมหุ้นไทยไม่ไหลรื่น แต่มีเงินLTF อุ้ม  ถ้าไม่ ก็....... (เติมคำในช่องว่างเอาเองน่ะค่ะ)

        ปิดตลาดเช้า  ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1699.09  จุด  เพิ่มขึ้น 4.70 จุด  คิดเป็น0.28% มูลค่าการซื้อขาย 21,854.48 ล้านบาท

        แม่เจ้า บิตคอยน์ วันนี้ พุ่งถึงที่ 14,399.99 ดอลลาร์ นับเป็นสถิติที่ปรับตัวสูงขึ้นกว่า 40% แล้วในเดือนนี้...จากต้นปี   บิตคอยน์มีมูลค่าไม่ถึง 1,000 ดอลลาร์  แม่มดน้อย เห็นแล้ว ก็อยากเล่นบิตคอยน์  เพราะไม่มี SEC SET คุม 5555

        คุงนู๋ชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บริหาร บ.ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ WP  เผย 5 ขาโมเดล  ต่อยอดธุรกิจครบวงจร-เติบโตอย่างยั่งยืน มั่นใจทีมบริหาร-ผู้ถือหุ้นใหญ่ มีศักยภาพเปิดงบการเงินโชว์ 9 เดือนกำไร 136 ล้านบาท  พร้อมคาดหวังนับถอยหลังกลับเข้าตลาดหุ้นในระยะอันใกล้นี้  ตอนนี้ ตลท.กำลังส่องดูWP ทุกซอก ทุกมุมอยู่น่ะค่ะ  ใจเย็นๆ

        เสียงจากหมอบุญ วนาสิน ประธานกรรมการ THG บอกราคาหุ้นที่เปิดตลาดฯต่ำกว่าจองที่ 38 บาท  มีปัจจัยมาจากบริษัทฯมีค่า P/E สูง โดยคาดว่าเมื่อโครงการต่าง ๆ เปิดครบทั้งหมดค่า P/E จะลดลงมาอยู่ในระดับเดียวกับ ธุรกิจโรงพยาบาลทั่วไปที่ 30 เท่า ซึ่งหุ้นในกลุ่มโรงพยาบาลต้องดูในระยะยาว....อ้าว รักTHG  ต้องอดทนมากๆน่ะตัวเอง

        SGP หุ้นหักมุม หักเหลี่ยม  แม่มดน้อย เห็นเพจบางค่าย มองกราฟ SGP  ต้องผ่าน 23.20 ให้ได้  ราคายาวไกล ...หากจะให้แรง โต๊ะควรแจกทรัพย์น่ะจ๊ะ มิใช่ สกัด อิอิ

        จู่ๆก็มีแรง วิ่ง  สำหรับTPAC หุ้นเขยIVL แบบว่า ทะลุ 15 บาท แบบไม่ยาก สายวงในของแม่มดน้อย  ระบุ ว่ากันตามกราฟ ส่วนพื้นฐาน กำลังประกอบร่างอยู่....อยากรู้ว่าเรื่องอะไร  บอกให้ก็ได้
TPAC Packaging India Private Limited (“Hold Co.”) (ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทฯ จะจัดตั้งขึ้นในประเทศอินเดีย โดยบริษัทฯ จะเป็นผู้ถือหุ้นทางตรงในสัดส่วนร้อยละ 100 ของหุ้นที่ออกและจำหน่ายแล้วทั้งหมด) ใน Sunrise Containers Limited (“Sunrise”) ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนจำกัดที่ไม่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในประเทศอินเดียและประกอบธุรกิจผลิตหลอดพรีฟอร์ม (Preforms) และบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติก PET (Polyethylene Terephthalate) และ PP (Polypropylene) ในประเทศอินเดีย

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@TVD ร่วมต้านคอร์รัปชั่น 
เพราะยึดมั่นในการต่อต้านคอร์รัปชั่นมาตลอด ซึ่งเป็นพื้นฐานของบริษัทฯ ที่จะเติบโตในระยะยาวได้อย่างยั่งยืน จึงทำให้ บมจ.ทีวี ไดเร็ค หรือ TVD ภายใต้การนำของ ‘ทรงพล ชัญมาตรกิจ’ ซีอีโอคนเก่ง ได้รับคัดเลือกให้รับใบประกาศรับรองการเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนในการต่อต้านทุจริต จาก CAC ที่สำคัญถือเป็นรางวัลที่ 6 แล้วในรอบปีนี้ หลังเพิ่งคว้ารางวัล CG ระดับ 5 ดาว และรางวัลหุ้นยั่งยืนไปหมาดๆ งานนี้จึงเป็นเครื่องการันตีว่า TVD เป็นหุ้นที่มีธรรมาภิบาล โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นหุ้นเทิร์นอราวด์สร้างการเติบโตที่มั่นคงและผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น…

@@@“พักจิต สงบใจ”
ต้องยกให้เป็นผู้บริหารสายบุญอย่างถาวรไปแล้ว สำหรับ “สมพงษ์ กังสวิวัฒน์” หัวเรือใหญ่ บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ซิสเต็มส์ โซลูชั่น (CSS) ที่ว่างเว้นจากงานปุ๊บก็เข้าวัดปฏิบัติธรรมเพื่อพักจิต สงบใจปั๊บ....งานนี้ขออานิสงส์ผลบุญหนุนนำให้งานไหลมาเทมาจนล้นทะลัก และขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยจ้า สาธุ!!! 

@@@EKH ปลื้ม!! เดินสายโรดโชว์ นลท.สนใจล้นหลาม
บมจ. เอกชัยการแพทย์ (EKH) เนื้อหอม!! ไม่เบา หลังจากที่ผ่านมาหัวเรือใหญ่ “นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร” กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล นำทีมผู้บริหารเดินสายโรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุน เจ้าหน้าที่การตลาดและนักวิเคราะห์ ณ ห้องค้า บล.โนมูระ พัฒนสิน,บล.กสิกรไทย และปิดท้ายที่ บล.หยวนต้า ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น นักลงทุนเข้าฟังข้อมูลกันอย่างล้นหลาม...ส่วนกูรูหุ้นแนะนำซื้อ ให้ราคาเป้าหมาย 7 บาท กระแสตอบรับดีงามพระรามเก้าแบบนี้น่าชื่นใจแทน EKH จริงๆ จ้า
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี...สัมมนา Hooninside  ส่งท้ายปี60  พบกับหัวข้อ  "ได้เวลาของ  FTE - เจาะลึก VCOM - มหัศจรรย์ Block Trade-หมัดเด็ดปี61 พบกันเสาร์ 16 ธ.ค. 60

        สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 12  ส่งท้ายปี60 พบกับ หัวข้อแรก  "ได้เวลาของ  FTE "  โดยคุณทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (FTE) ต่อด้วย "เจาะลึก VCOM"  โดยคุณทรงศรี ศรีรุ่งเรืองจิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ VCOM    และ" มหัศจรรย์ Block Trade” โดยคุณเอกพล ศิริพันธ์ CFA, FRM, CAIA กรรมการผู้จัดการ สายตราสารอนุพันธ์ บล. คันทรี่ กรุ๊ป
        ปิดท้ายที่หัวข้อ  "หมัดเด็ดปี61"  โดย อาจารย์นิด  (คุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz)
        พบกันวันที่ 16 ธันวาคม 2560  ณ  ห้องประชุม B1-2 / KTC Pop ชั้น B1 อาคารสมัชชาวณิช 2 ปากซอยสุขุมวิท 33
        ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์  มาที่ e-mail : reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

 กำหนดการดังนี้
 12.30 - 13.00 น.   ลงทะเบียน
 13.00 - 14:00 น.   หัวข้อ ได้เวลาของ  FTE "  โดยคุณทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) FTE
 14.00 - 15.00 น.   หัวข้อ  "เจาะลึก  VCOM"  โดยคุณทรงศรี ศรีรุ่งเรืองจิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)  VCOM
 15.00 - 15.15 น.  พักเบรก
 15.15 - 16.15 น.  หัวข้อ " มหัศจรรย์ Block Trade " โดยคุณเอกพล ศิริพันธ์ CFA, FRM, CAIA กรรมการผู้จัดการ สายตราสารอนุพันธ์ บล. คันทรี่ กรุ๊ป
 16.15 - 17.00 น.  หัวข้อ " หมัดเด็ดปี61"  โดยอาจารย์นิด  (คุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz)

    

(นวพร เชื้อเมืองพาน เรียบเรียง ;โทร.02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com )

ที่มา: หุ้นอินไซด์


วันที่ : 07 ธันวาคม พ.ศ. 2560